Xin hỏi cách tự động xếp thành bộ in cho máy Toshiba E650 ?

Em đang sử dụng máy Toshiba E650. Xin hỏi các Anh/Chị cách set như thế nào để khi in bộ tài liệu (nhiều bản in, khi in ra máy sẽ tự xếp thành bộ ngang và dọc (để dễ tách bộ). Rất cảm ơn các Anh/Chị
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn chạy 1 bộ tài liệu nếu máy photo không hỗ trợ chia bộ thì bạn sẽ rất vất vả đấy
Đối với dòng 3650 thì có hỗ trợ cho chia bộ
Mặc định của máy thường là: Non - Sort và Non - Staple và Sort và Group
Thì bạn chọn Sort là được .

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Dòng e650 không chia bộ dọc - ngang được, Dòng nào có thì vào ROTATE-SORT , nhưng chạy bộ dọc bộ ngang thế còn mất thời gian hơn, mình thử rồi nhưng chẳng có hiệu quả gì đâu.