Mực in và giấy in cho HP LaserJet Pro P1102 (CE651A)

Mọi người cho mình hỏi mực in máy này là loại mực gì và giá cả như thế nào, máy này có in màu và in hình được không vậy, minh mới mua máy in lần đầu và chưa xài wa bao giờ, mong mọi người giúp đỡ mình nha. THANKS!!!
Trần Đức Trọng
Trả lời 13 năm trước

Ai bít thì vào trả lời cho mình cái nha. THANKS!!!!

Nguyễn Trung Thành
Trả lời 13 năm trước

Chao Ban,

Minh xin tra loi cau hoi cua ban :

HP LaserJet Pro P1102 mã mực (CE651A) mực laser gia khoảng 65$ + vat(dùng mực bơm lại khoảng 120k/1binh) in tầm khoảng 1200 - 1500 trang/hộp .

Máy in laser trắng, đen(ko in mau duoc) .

Những câu trả lời trên hi vọng giải đáp được phần nào câu trả lời của Bạn.

Chúc một ngày làm việc vui vẽ.

Thanks