Tư vấn mua máy in ?

Em muốn mua một cái máy in phục vụ cho việc học tập ( in tài liệu bình thường thôi, không cần màu mè gì.) mà chưa biết nên chọn hàng nào, ở đâu. Mong các bác tư vấn giúp em. Máy độ 2 triệu VNđ đổ xuống.
Cảm ơn các bác trước:

em ở Hà Nội các bác nhá .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

2mil thì mình ko rõ lắm, nhưng tầm 2m5 thì bạn mua Canon 2900 cũng đc. Mình đang xài 2 con này. Mục đích kinh doanh nên chạy khá nhiều mà vẫn chưa dính hỏng hóc gì, in vài nghìn bản trở lên thì lâu lâu thay Drum là ok.

Kiểm
Trả lời 13 năm trước

2 triệu mà mua máy mới thì khó đó

Trên 2 triệu thì mua HP đi cho nó gọn gàng và bền, chi phí nạp mực cũng rẻ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với công việc đơn thuần là in tài liệu thì mình nghĩ nếu có thể thêm được 1 ít tiền nữa bạn chọn em Canon 2900 thì tốt nhất, hợp lý nhất, hoặc nếu ko có điều kiện thì bạn có thể mủa em Samsung ML 1640 in cũng khá tốt đấy.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.