Toshiba 810 không in được excel ?

Tôi có một máy photo toshiba 810 dùng card in dẹp GL-PCL6, in các bản file word, PDF, ảnh thì bình thường nhưng in khi in excel thì nó nó báo lỗi:CHANGE CASSETTE TO CORRECT PAPER SIZE.(ở màn hình máy photo).dù mình cài đặt trang giấy ở khổ nào vẫn không in được. Nhờ các huynh chỉ giáo (chỉ theo kiểu mẫu giáo, vì mình không rành về vi tính) .cám ơn các huynh trước nha.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm như sau nhé: bạnvào 08-201, nếu số 0 thì cho lên 2 còn nếu số 2 thì cho về 0. Ok

Chúc thành công

djshg
Trả lời 13 năm trước

Hi!

Dòng 810 này cái đặt card in phức tạp hơn con 850, nhưng chắc bạn đặt chưa đúng khổ. 810 nó còn có khay LT. Chưa cài đặt quen hay dính vào khay đấy. Mà ở VN mình không xài khay LT. Bạn xem lại khổ đã đặt nhé.