Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
toiyeuvietnam Trả lời cuối cùng: 10/06/2008
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

6 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Máy in không tin được.. Phải làm thế nào để sửa nó bây giờ?

   Bình yên 10/06/2008 - 11:48

   Máy tính tôi nối hai , một laser trắng đen và một in phun màu. Tôi vẫn in bình thường ở hai máy, nhưng hôm nọ không hiểu vô tình điều chỉnh thế nào mà máy in laser không in được, chuyển sang in thử ở máy in phun thì in tốt. Kiểm tra Printer Status của máy in laser ở System-Tray thì các trang ra lệnh in báo Printing, không có báo lỗi Error, đèn trạng thái trên máy in vẫn bình thường, cũng không báo lỗi. Máy in của tôi mới mua và cài driver mới nhất, tôi dùng Windows XP. Xin hướng dẫn cách giải quyết.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   10072
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Tôi yêu VN

   10/06/2008 - 14:33
   Tình trạng bạn nêu ra không phải lỗi của máy in hay lỗi driver mà là máy in đang chạy ở chế độ Offline (biểu tượng máy in lúc này sẽ mờ), các trang được ra lệnh in sẽ nằm chờ cho đến khi bạn cho Online. Chức năng này giúp người dùng ra lệnh in nhiều trang trong khi làm việc nhưng chưa in liền (có thể hủy bỏ lệnh in với những trang không cần thiết), sau đó máy sẽ in tất cả cùng lúc, rất tiện lợi khi phải dùng chung máy in với nhiều người và máy in đặt ở xa. Muốn máy in hoạt động Online, vào Control Panel > Printers & Faxes, nhấn phải chuột vào máy in đang Offline và chọn Use Printer Online.

   Lưu ý là kiểm tra lại Printer Status trước khi cho Online, trang nào bỏ thì Delete đi vì sau khi ra lệnh Online, tất cả các trang in sẽ được in ra hết.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm