Mực thải máy in phun canon ?

Mình xin hỏi có ai biết được cách thông ống mực thải ra ngoài không? mình đang dùng máy in canon iX4000 và canon iP4600, lần trước mình hay dùng máy in Epson 210, 230 loại này có ống thông mực thải ra ngoài, bây giờ dùng Canon không biết làm cách nào để hút mực thải ra ngoài, thỉng thoảng nó lại báo tràn mực, mình reset nhiều lần rồi, nhưng có lẽ mực thải đầy quắ rồi, cần phải cho nó ra, có người nói phải tháo máy ra rồi giặt sạch tấm mút thấm mực thải và lắp vào, nhưng cách này mình không thạo. Anh em nào biết cách đơn giản hơn hướng dẫn mình với, Cảm ơn nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn kéo mực thải ra ngoài đơn giản thôi mà. loại này mực thải nằm dưới gầm máy bạn tháo lắp ra là nhấ ra ngoài đc thôi, còn việc báo tràn thải cái đó bạn phải reset trên máy in công với phần mềm trên máy tính là ok.

Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thì nếu mực thải có tràn ra đầy máy thì nó cũng không báo lỗi này mà nó chỉ làm dơ máy mà thôi, Máy in đã được thiết kê sẵn một hệ thống mút thấm mực đủ thoải mái cho bạn xài. Còn Nếu bạn xài mực in liên tục gắn ngoài thì mới cần làm mực thải thôi. Trường hợp này tốt nhất bạn nên đưa cho kỹ thuật người ta làm cho.

Nếu bạn ở TPHCM mang qua bên mình làm giùm cho nhé. Miễn phí....

Công ty TNHH Mực In Thành Đạt

47 Ngô Bệ - P13 - Q.Tân Bình - TPHCM

ĐT: 08 66 787 287 Hotline: 0987.966.322

website: www.mayintiepmuc.com

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên về các dòng máy in phun màu.Mang qua bên mình xử lí mực thải cho rất gọn đẹp và rẻ .Ok men Mr hung 0985449992