Kỹ thuật in phong bì thư ?

Các bác cho em hỏi với, công nghệ, quy trình và kỹ thuật in phong bì thư như thế nào ạh? phong bì thư là loại giấy gì ạ. Nếu em muốn sản xuất phong bì thư để bán thì cần những gì ạh (kỹ thuật, nhân công, máy móc, nguyên liệu...?), mong các bác giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

1. Về giấy: thường dùng giấy Fort (là loại giấy in bình thường bán ngoài nhà sách, hay tiệm photocopy), hoặc giấy Craf (màu vàng giống .. bao xi măng). Ngoài ra tùy theo khách hàng có thể yêu cầu in giấy gì khác thì xài giấy đó.

Bao thư ngoài nhà sách bán là dùng giấy fort định lượng 80 hoặc 100

2. Bạn muốn sản xuất phong bì thì cần máy cắt, máy bế, máy dán (nếu làm số lượng nhiều). Còn nếu in luôn thì dĩ nhiên phải có máy in. Kỹ thuật thì chẳng có gì đặc biệt, nguyên liệu thì liên hệ mấy cty bán giấy hoặc ra khu Phùng Hưng - hải thượng lãn ông mà tìm.

Chúc vui.