Xin cho tôi hỏi máy in Brother HL-2240D hiện đèn đỏ ở Error là bị làm sao?

Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Máy in của bạn báo hết mực rồi. Máy in yêu cầu thay hộp mực mới. Nhưngdòng máy in brother nàyvẫn có thể reset máy và nạp mực lại để xài tiếp.

nguyễn văn thiện
Trả lời 12 năm trước

máy in Brother 2240D báo lỗi error-cách sửa

tran van tung
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử xem đã cài phần mêm cho nó trong máy tính chưa? khi mua máy có cái đĩa đi cùng đó. Mình cũng bị vậy tìm đủ các lỗi,xong mới ngĩ ra là chưa cài driver cho nó ^^

Trả lời 10 năm trước

cái hiện đèn đỏ là do bị kẹt giấy,lỗi rum hoặc do đóng máy chưa vào, liên hệ với mình printers_007 mình chỉ cho

nguyễn văn thắng
Trả lời 7 năm trước
Bạn vào đây xem hướng dẫn sửa chi tiết nhé http://mucintayho.com/sua-may-in-tai-nha/may-in-brother-2240-nhay-den-error.html