Cho mình hỏi cách xử lý máy in khi bị nhảy trang không dùng khổ giấy ?

Cho mình hỏi cách xử lý máy in khi bị nhảy trang không dùng khổ giấy. In khoảng vài trăm trang là bị nhảy sai khổ giấy ? Có cách nào khắc phục được không ?

djshg
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên canh lề, chọn khổ giấy khớp với máy in, không nên canh lề chữ quá gần mép trang giấy.

Trước tiên trong văn bản bạn phải chọn đúng khổ giấy A4 trướcđã, sau đó bạn vào Control panelPrinters and Faxesên máy in của bạn(PRINTRONIX P7000). Bạn bấm phải chuột, chọn Properties chọn tiếp General, chọn Printing preferences , sau đó tìm đến mục lựa chọn cỡ giấy của máy in (page size và Output size) chọn về A4 là ổn.

Tóm lại: bạn phải vào Properties của máy in để chọn cỡ giấy mặc định cho máy in là A4.

Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi sao máy photo của mình không in nhảy số trang được..nghĩa là nếu như in từ trang 1 đến trang 200 thì bình thường.nhưng nếu không in trang 1 mà chỉ in trang thứ 198 hay gì đó thì nó vẫn in từ đầu đến cuối.
Ví dụ: muốn in từ 1 đến 100 thì 1-100 thì máy sẽ in từ trang 1 đên trang 100..và nếu không in những trang khác mà chỉ cần in trang thứ 100 thì bấm vào 100 nó sẽ in đúng trang đó..nhưng giờ nếu bấm trang 100 thì mấy vẫn in từ 1-100.
Phạm Tiến
Trả lời 7 năm trước
bạn cần tư vấn mua máy mới alo mình nhé