Máy photo imagitics 810 photo giấy trắng mực vẫn sấy ?

Xin chào các chuyên gia , máy pho to imagitics 810
xin hỏi nình photo giấy trắng mực vẫn sấy , còn các loại bìa thì nó không sấy chữ mình đã vào
08 - 411 - 410 - đã để - 11 rồi củng không sấy
08 408 - mình để bao nhiêu được, xin cán ơn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vệ sinh toàn bộ cụm sấy, vệ sinh toàn bộ themitor nhận nhiệt, set lại giá trị mặt định 08-410 đặt 8, 08-411 đặt 8, 08-408 đặt 4, xem kết quả thế nào, nếu vẫn còn sống mực mới tính tới việc tăng dần nhiệt độ lên. còn photo giấy dầy nên để khay bypass vì mức điều chỉnh nhiệt đối với khay này cao hơn.

Bạn photo giấy trắng sấy được, nhưng cố gắng chùi thật mạnh xem bị bay ra không, chùi mạnh tờ này mà bay ra thì mới kết luận nhiệt độ không đủ.

Đùng lạm dụng chỉnh nhiệt quá cao sẽ mau hỏng rulo sấy.