Em hỏi về con máy in canon mp 160 của em cái. Sau 2 lần đổ mực thì lần thứ 3 em đổ mực xong không in được nữa

em co con máy canon MP 160 đa in hết 2 lần đổ mực . đến lần vừa rồi em đổ xong lắp vào máy thì kô thể in và chọn số bản in được.các đèn của nó cứ nhấp nháy liên tục. vậy bác nào biết thì bảo em cái ạ !
Trả lời 15 năm trước
Đèn chỉ thị LED cũng nhấp nháy nếu hộp mực không được lắp vào khe một cách chính xác. >>>> Bạn kiểm tra lại cách lắp hộp mực đã chính xác chưa nhé!