Cách Photocopy 2 mặt cho sách bằng máy Toshiba E studio 600 ?

Mình mới mở tiệm photocopy chưa có nhiều kinh nghiệm làm vệc, mình mới sử dụng máy Toshiba Estudio 600, nhưng khi pho sách thì không biết làm sao. Pho một lần 2 mặt thì được rồi, mà làm sao cho mặt trên, mặt dưới nó cùng về 1 chiếu phải để chừa lề đóng gáy sách. Ai biết chỉ mình với.

Cảm ơn nhiều.Đang rất cần để pho sách cho khách

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn ah con máy Toshiba Estudio 600 nếu bạn chụp 2 mặt ở chế độ khay giấy dọc thì bạn chỉ cần đẩy lề mặt sau là ok , còn chụp ở chế độ khay ngang nếu bạn không vào chế độ bạn chụp xoay chiều mặt giấy thị không cần đẩy lề tự cân luôn , còn ở chế độ chụp 2 mặt cùng 1 chiều thì không có chế độ đẩy lề đâu .

Chịu khó chạy khay dọc vậy nhé .

Các chế độ photo:
trên màn hình hiển thị chế độ ([1-1] smplex) là chế độ mặc định photo một mặc vì vậy bạn hãy nhất vào đó để chọn các chế độ như sau:
-([2-1]split) là photo 1 tờ 2 mặt giống nhau
-([1-2]Duplex) là photo 2 tờ thành 1 tờ 2 mặt
-([2-2]Duplex) là photo 1 tờ 2 mặc thành 1 tờ 2 mặt

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Cái này cũ quá rồi nhưng nói để ai cần thì biết. lúc mới làm gặp mấy vụ này cũng bối rối ghê.

Đáng ra phải hỏi là cách căn lề trong chế độ duplex 1 to 2.

Bạn làm như sau:

Chọn a4-a4, duplex 1-2, đặt giấy ngang bt, lề rộng quay về phía gắp giấy, vào edit -> shift image -> chọn right -> nhập số mm cần thiết -> enter.

Vậy là ok rồi đấy

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi cách photo từ sách ra khổ giấy A4 từ máy Tosiba E723 như thế nào được không ạ???
Trả lời 7 năm trước
mình muốn photo từ 2 tờ A5 ra thành một tờ A4 bạn nào biết thì chỉ mình với cảm ơn nha!!