Brother là bọn lừa đảo

Mình mua con máy in brother hl-2240d luc mua nó nói bảo hành 3 năm, nhưng mình thấy hỏng cái gì cũng không được bảo hành.chả là mình có con máy in minh mới mua được 1 năm bị đứt cáp. mình đến chỗ bọn bán nó ko bảo hành mình phải đem đến hãng bọn nó nói phải thay cả cái củ jj đấy giá 1250k ->mình mang máy về vứt phát vào góc nhà. máy mình mua năm 2013 giá là 2600k sang toi năm 2014 kiểm tra trên mạng thấy đầy thằng bán 2000k. chứng tỏ loại này mất giá nhanh-> đồ đểu.

=>Tóm lại mình khuyên mọi người đừng bao giờ mua loại gì của hãng brother cả. chúng nó lừa đấy. máy nhiều chức năng, giá không đắt nhưng sửa cực đắt. nó nói bảo hàng 3 năm đừng có mà tin

Dương Hùng
Trả lời 10 năm trước

vậy h, thể nào mình đi xem caí máy in mấy cô nhân viên tư vấn nhiệt tình sang hãng brother. chắc bán loại nay lĩ nhiêu hơn các loại máy khác

Dương Hùng
Trả lời 10 năm trước

bọn ny ko có tiếng tm gi c

Dương Hùng
Trả lời 10 năm trước

Máy in báo lỗi TONER

Brother là bọn lừa đảo

Mình mua con máy in brother hl-2240d luc mua nó nói bảo hành 3 năm, nhưng mình thấy hỏng cái gì cũng không được bảo hành.chả là mình có con máy in minh mới mua được 1 năm bị đứt cáp. mình đến chỗ bọn bán nó ko bảo hành mình phải đem đến hãng bọn nó nói phải thay cả cái củ jj đấy giá 1250k ->mình mang máy về vứt phát vào góc nhà. máy mình mua năm 2013 giá là 2600k sang toi năm 2014 kiểm tra trên mạng thấy đầy thằng bán 2000k. chứng tỏ loại này mất giá nhanh-> đồ đểu.

=>Tóm lại mình khuyên mọi người đừng bao giờ mua loại gì của hãng brother cả. chúng nó lừa đấy. máy nhiều chức năng, giá không đắt nhưng sửa cực đắt. nó nói bảo hàng 3 năm đừng có mà tin