Bạn nào có thể giúp mình cài máy in của máy photocopy toshiba e-studio e650

các anh nào biết nào có thể giúp giùm em? cài máy tính nối với máy photo toshiba e-studio e650 thông qua cổng RJ45 (in qua mạng) gấp có hình ảnh minh hoạ càng tốt xin cảm ơn!!!
Trả lời 15 năm trước
Hi, - Đầu tiên, bạn xem trong user guide của máy toshiba "Hướng dẫn cách đặt IP". Sau đó dùng PC kiểm tra đường truyền bằng command line (ping). Về phần cấu hình thì xem trong user guide. - Đặt IP của máy in cùng lớp với máy tính, kiểm tra kết nối giữa máy in và máy tính bằng lệnh ping. - Chạy setup từ đĩa drive của máy in, cứ Next liên tục, chương trình cài đặt sẽ tự động tìm máy in. Drive có thể kiếm trên google hoặc từ đây: http://www.digipro.co.uk/toshiba-products/photocopiers/black-white-copiers/e-studio650/drivers.html Có hướng dẫn cài đặt luôn đấy __________________
DavidHoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn hình ảnh minh họa thì alo trực tiếp cho mình đi mình sẽ hướng dẫn căn kẽ cho chứ gì.

còn nếu không thì bạn phải biết cái IP của máy đó là gì, nếu bạn sài mạng có IP nào thì bạn hãy vào phần admin của máy mà set lại IP cho giống với mạng của bạn đang sài rồi hãy cài là ok. (nhưng nên nhớ là số IP cuối cùng không được trùng nhau đó nha).

Nếu bạn làm xong bước đó rồi thì bắt đầu cài thôi:

Vào phần add printer -> chọn mục ở dưới click vào có phần creat new port -> next -> đánh địa chỉ IP đã tạo bên máy pho vào -> nhấn next -> đến khi finish nóc sẽ đòi driver -> bạn chỉ việc click đến chỗ lưu driver của nó và add vào là xong. Mọi thứ đến đây đã hoàn tất bi giờ là đến bạn mở file lên mà in thôi

Chú ý: Nếu bạn set xong và cài xong mà vẫn không in được thì bạn nên khởi động lại máy photo là sẽ in được thôi

Chúc bạn thành công