Cách đổ mực máy in HP l7590

[=:)] cacban oi hay chi cho minh cach do muc may in da nang loail7590 voi minh co may in nay nhung do minh dung het muc sao y no mo ban in ca ban fax cung mo luon con ban photo thi ko nhin thay gi luon, cac ban co the dup minh khong nhi?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bác tìm cách mở một đầu hộp mực ra được là đổ vào trong cái ống bên trong ấy. Cái ống ấy còn khá nhiều mực nên bác biết ngay. Nhưng bác cần phải có một cái kìm đầu nhọn để rút những cái chốt sắt thì mới mở được đầu hộp mực ra. Nên nhớ cho thật kỹ trình tự mình mở ra ko sau ko lắp lại được đâu vì có rất nhiều chi tiết nhỏ. Nhớ cho kỹ vào, cần thì ghi ra! Bí quá thì mang ra hiệu photo thuê họ đổ cho lần đầu rồi ngồi mà nhìn, lần sau làm được thui!
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
do muc cuc de Hay lien lac voi chng toi de duoc huong dan truc tiep nha www.thanhngocvn.com