Làm thế nào để lựa chọn được 1 bộ camera giám sát nhà xưởng tốt?

 làm thế nào để lựa chọn được 1 bộ camera giám sát nhà xưởng tốt? Cần đảm bảo những thông số gì?

Lý Chân
Trả lời 12 năm trước

Muốn quan sát nhà xưởng cần phải có tầm quan sát rộng, rõ nét:

- Camera hồng ngoại ngòai trời, hỗ trợ quansát ngày đêm với 28 hồng ngọai công suất lớn, khỏang cách 50m
- 1/3”Sony CCD, 480 TV line, hệ Pal, ống kính 6mm
- Độ nhạy sáng 0.0 Lux, tự cân bằng ánh sáng trắng
- Nguồn AC 220V

Và nếu bạn muốn lưu lại hay xem trên mang, điện thoại di động thì bạn cần 1 đầu ghi.

Bên mình chuyên cung cấp các loại camera dùng để quan sát nhà xưởng, tiệm vàng, trường học hay cơ quan nhà ở.

Bạn liên hệ với mình để được tư vấn và khảo sát miễn phí bạn nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Công NghệĐiện Tử Thanh Sơn
50 Ngô Quyền Phường 5 Quận 10 TP.HCM
http://www.cameraquansat.com - 0938 88 75 77 (Chân)

Cần tìm đại lý phân phối camera, đầu ghi hình NICHIESU - HITAICHI
Đỗ Tô Hoài
Trả lời 12 năm trước

Trải qua nhiều năm thi công cho hàng loạt các Nhà xưởng trong nhiều điều kiện khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, trong khuôn khổ bài viết chia sẻ nhỏ này, Hoài mong muốn đưa ra những đúc kết quan trọng để có ngay lập tức 1 dòngCamera giám sát Nhà xưởngđạt 100% tiêu chí chất lượng đảm bảo để ứng dụng điều kiện sản xuất.

Với điều kiện giám sát Nhà xưởng thì Camera phải đáp ứng tối thiểu các tính năng quan trọng sau:

-Tầm quan sát nét và xa– điều này tương ứng với mắt lens lựa chọn 6mm cho tầm nhìn ít nhất 30 – 50m.

-Khả năng chống chịu các điều kiện sản xuất- Bụi, Môi trường có nhiều hóa chất, hoặc Không gian quan sát quá rộng, mờ sáng…

-Quan sát vào ban đêm phải hỗ trợ tốt– Phần lớn các Camera chỉ có 24 Leds IR; Theo kinh nghiệm trực tiếp thi công của Hoài thì cácCamera giám sát nhà xưởngphải có 42 Leds IR Hồng ngoại mới đảm bảo quan sát ban đêm đạt yêu cầu sản xuất !

Sau đây là Camera giám sát nhà xưởng đã được kiểm chứng qua hàng loạt các công trình sản xuất cùng nhiều năm hoạt động !

CAMERA GIÁM SÁT NHÀ XƯỞNG MAK - 4202P-6B – TÍCH HỢP HỒNG NGOẠI !

MAK.jpg

Camera giám sát Nhà xưởngMAK 4202 6B luôn nổi trội là lựa chọn số 1 với tính năng vượt trội so với hàng loạt sản phẩm cùng mức giá:

  • Camera giám sát MAK - 4202P-6B:104 USD ( Giá Update T4 2011 )

- Chip1/3" SONY CCD,SONYlà nhà sản xuất Chip hàng đầu thế giới !

- Tích hợp42 IR Leds ( Mắt led hồng ngoại );Cho phép nhìn tốt vào ban đêm cự ly 25 – 35m.

Lens f6mmcho tầm nhìn xa và phù hợp không gian rộng của Nhà xưởng,

- Độ phân giải đạt420 TVL– 420 TVL với các sản phẩm của Korea cho hình ảnh đạt Độ nét và mịn cực chuẩn !

Một điều đáng lưu ý là vớiAdapter 12V 1A đạt chuẩn, luôn được đính kèm khi mua sản phẩm , việc này luôn hạn chế tối đa việc các Đơn vị lắp đặt dùng các sản phẩm adapter không đảm bảo chất lượng tại các khu vực chợ điện tử không uy tín !

ỨNG DỤNG:

Với các tính năng góc nhìn rộng, Tầm nhìn xa, Hỗ trợ nhìn ban đêm siêu tốt, Giá thành Tiết kiệm, Chắc chắn các sản phẩmMAK - 4202P-6Bphù hợp cho các ứng dụng sản xuất; Khu vực điều kiện quan sát rộng…

CÁC GÓI SẢN PHẨM ỨNG DỤNG:

camera giám sát nhà xưởng

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lê Duy Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Cùng Làm Về Thiết Bị An Ninh, Camera Quan Sát, Tôi Kêu Gọi Các Anh Em Bán Phá Giá Ít Thôi, bán phá giá chỉ có chúng ta là người bị thiệt hại........mong anh em hãy ủng hộ

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

Thêm một địa chỉ nữa cho bạn lựa chọn

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

website:camerahathanh.com

trần văn minh
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN HABI_ COMPUTER

Với phương châm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất, Habi_computer gửi đến quý khách hàng trọn bộ camera ICAM. Hệ thống bao gồm :

BẢNG BÁO GIÁ CAMERA
[IMG]

-Camera hồng ngoại xem được ban ngày và ban đêm.

- Đầu thu kĩ thuật số 4 cổng

- Ổ cứng 160Gb được gắn sẵn trong đầu thu để lưu trữ dữ liệu camera.

- Habi miễn phí công lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

- Habi miễn phí 01 tài khoản tên miền VIP để khách hàng xem qua mạng INTERNET hoặc điện thoại.

- Habi bảo hành hệ thống trong 24 tháng. 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

- Khách hàng thanh toán tiền dây tín hiệu theo thực tế phát sinh. ( Đơn giá 4.000đ/ m hoặc 6.000 đ/m)

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Mr.Minh 0936 239 369- để được tư vấn và hỗ trợ.

Website :http://habi.com.vn

Tin đăng thuộc danh mục :
    Trần Thị Thanh Tuyền
    Trả lời 9 năm trước

    http://camera24gio.com/ liên hệđể biết thêm chi tiết với dịch vụ cung cấp, lắpđặt,,bảo trì, sửa chữa. CALL:0838.520834 hoăc 0938.250.444