Nhân dịp 30-4 và 1-5 Có nhiều khuyến mãi lớn về lắp đặt camera giám sát không nhỉ?

Sắp tới là những ngày lễ rất lớn của VN. Chắc chắn là sẽ có rất nhiều công ty khuyến mại lớn trong dịp này về các mặt hàng. Không biết việc lắp đặt Camera giám sát có được khuyến mại không nhỉ? Mọi người trong Vật giá chia sẻ giúp em với. Cửa hàng em đang có nhu cầu lắp đặt Camera ạ.

Trân thành cảm ơn rất nhiều !

Nguyễn Toàn
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại công ty mình đang có chương trình khuyến mãi chào hè 2014. Bạn cho mình gmail mình gửi báo giá cho. LH: 01688760054.

Hue Do
Trả lời 9 năm trước

Công ty Cổ phần thiết bị An Ninh Bách Khoa Việtxin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng. Bách Khoa Việt là một trong những công ty cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Bên em chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera quan sát, báo động, chuông cửa, linh phụ kiện camera, đặc biệt thương hiệuEOBONlà sản phẩm độc quyền tại Việt Nam.

Ngoài ra còn phục vụ Quý Khách Hàng dịch vụ lắp đặt và sửa chữa khi có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cùng với các sản phẩm thương hiệu, Bách Khoa Việt sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
Công ty em đang triển khai mở rộng thị trường phân phối với chính sách vô cùng ưu đãi, rất mong muốn được hợp tác cùng Quý Khách hàng trong thời gian tới.
Mọi thăc mắc xin liên hệ :
Đơn vị :Công ty Cổ phần Thiết bị An Ninh Bách Khoa Việt.
Số 9 ngõ 40 Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043.(8688822 - máy lẻ 116).

lê văn quang
Trả lời 9 năm trước

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

* Bạn đang lo lắng về sự an toàn cho ngôi nhà, và nơi làm việc của bạn và người thân!

* Bạn luôn luôn muốn được theo dõi con bạn đang làm gì!

* Bạn muốn quản lý, theo dõi cửa hàng và nhân viên của bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất!

Giải pháp tốt nhất tôi khuyên bạn!

Hãy lắp đặt ngay hệ thống camera giám sát, báo cháy, báo trộm. Để bạn luôn biết được những gì đang diễn ra tại nơi bạn sống.

Lắp đặt Camera gia đình.jpg

  • Giải pháp tối ưu nhất
  • chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • giá cả hợp lý nhất
  • quan sát từ xa, mọi lúc, mọi nơi
  • hỗ trợ kỹ thuật 24/24
Xem chi tiết tại:http://mangfpt24h.com/CAMERA-QUAN-SAT.html

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Hotline :0947.204.299 - 0966.585.035

Mail :quanglv6@fpt.com.vn

huynh lai
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể call đên công ty chuyên lắp đặt camera tại hcm truy cập website http://giamsat24hvn.com nhé bạn

hoặc có thể tham khảo :

http://giamsat24hvn.com/lap-dat-camera-tai-hcm/

http://giamsat24hvn.com/lap-camera-tai-hcm/

http://giamsat24hvn.com/lap-dat-camera-ho-chi-minh