Dây cáp nối từ cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến rờ le công tắc nhiệt

dây cáp nối từ cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến rờ le công tắc nhiệt đặt hàng ở chỗ nào

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước
Công ty chúng tôi Taizhou shi Shuanghua instrument Co.Ltd Tổng Giám đốc: Song Shu Hua Liên hệ: Hoang Ngoc Anh ( trợ lý phiên dịch) Website: www.jsshua.com Điện thoại: 008618752514921 00861575119792 Qq: 2085611818 Kakao talk: yuying1602 Zalo: 008613299638390 Wechat: shuanghuainstrument Viber: 008613788956130 Yahoo: shuanghuainstrument Email: 2085611818@qq.com or shuanghuainstrument@yahoo.com Địa chỉ: A zuo1908, Cai fu guang chang, Hai Ling Qu, Taizhou shi, China.
Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần đặt bất cứ mặt hàng công nghiệp mà chúng tôi sản xuất ( www.jsshua.com) , chỉ cần miêu tả về chủng loại như thế nào, đặc điểm môi trường sử dụng ( hoá chất, nhiệt độ,...) chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dùng loại nào là tốt và bền nhất.

Đối với một số mặt hàng công nghiệp khác không tìm được ở Việt Nam, bạn cứ gởi qua tôi tìm giúp cho bạn, vì khu nhà máy nằm trong cụm công nghiệp sản xuất rất nhiều chủng loại sản phẩm, dù gì chúng ta cùng là người Việt, tôi không có quan niệm chặt chém giá người mình. Thép dây Nikel nhôm 216Nb, 216,255, 277Mo2, 2520, 3070,... nối can nhiệt với rờ le nhiệt, dây cáp nối từ cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến rờ le công tắc nhiệt, mấy loại này bên chúng tôi sản xuất bán cho một bên công ty thương lái Trung Quốc, họ bán về Việt Nam giá rất cao ( công ty tôi bán cho thương lái 250 triệu, mà bên thương lái bán lại cho người Việt 700 triệu, bên thương lái giao tiếp với người Việt bằng tiếng Anh, nghe vậy tôi cũng hơi sốc, tôi không biết là công ty nào ở Việt Nam mà mua nhiều vậy). Tôi thấy người Việt Nam qua bên đây mua hàng công nghiệp đa phần là mua của bên trung gian thương lái chứ không phải là mua tại xưởng nên giá cao. Hi vọng bạn hiểu giúp đỡ cho người Việt mình khỏi bị mua giá quá cao, cũng là giúp công ty chúng tôi phát triển thương hiệu. Cảm ơn!

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có nhiều công ty ở Việt Nam mua mặt hàng này ở Trung Quốc nhưng không phải là chính hãng giá tại xưởng mà thường là qua trung gian nên giá cả cao hơn, bên trung gian thường đặt làm sản phẩm của chúng tôi rồi bán cho Việt Nam, chúng tôi là xưởng sản xuất, muốn đưa giá cả tốt nhất đến quý khách hàng, chúng tôi mời phiên dịch từ Việt Nam qua để phiên dịch các sản phẩm của chúng tôi. Khi các bạn cần mua sản phẩm chỉ cần liên hệ bằng tiếng việt, không cần phải tiếng Anh từ đây sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ gì nữa.

Shuanghua instrument Co.Ltd Xin chào quý khách hàng!