Máy hàn que

Mình vừa mua một máy hàn TIG, khi bật nút MMA thì chuyển qua chế độ hàn que. Vậy MMA có nghĩa là gì? xin các bạn chỉ giúp!....Thân ái!....
Lê Minh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có 2 chức năng hàn tig + hàn que , khi không chọn MMA là đang ở chế độ hàn tig , khi chọn MMA là chuyển qua chế độ hàn que . Bạn mình cũng tính mua 1 cái , không biết bạn mua ở đâu , ký hiệu máy , giá bao nhiêu , nhờ bạn chỉ giúp mình , cảm ơn.
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]leminhkhoa[/b] Máy của bạn có 2 chức năng hàn tig + hàn que , khi không chọn MMA là đang ở chế độ hàn tig , khi chọn MMA là chuyển qua chế độ hàn que . Bạn mình cũng tính mua 1 cái , không biết bạn mua ở đâu , ký hiệu máy , giá bao nhiêu , nhờ bạn chỉ giúp mình , cảm ơn.[/quote] Bạn trả lời cũng như không!...điều mình cần tư vấn là nghĩa của từ MMA?....
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]leminhkhoa[/b] Máy của bạn có 2 chức năng hàn tig + hàn que , khi không chọn MMA là đang ở chế độ hàn tig , khi chọn MMA là chuyển qua chế độ hàn que . Bạn mình cũng tính mua 1 cái , không biết bạn mua ở đâu , ký hiệu máy , giá bao nhiêu , nhờ bạn chỉ giúp mình , cảm ơn.[/quote] Tãng mạng vài 4R mới hiểu được từ MMA, đó là: Manual Metal Arc (hàn hồ quang kim loại thủ công), Xin gởi bài để giúp các bạn hơi bị dốt như mình. Thân ái!.....