Mình cần mua máy cán thép tròn từ phi 12 xuống phi 10

Mình cần mua máy cán thép tròn từ phi 12 xuống phi 10, thép xây dựng, cán nguội

bác nào biết chỗ chỉ cho mình với

cảm ơn nhiều nha!

tp hcm

ngo phoi
Trả lời 10 năm trước

chào ban :

minh tên phối 0907275081, cty minh chuyên cung cấp các loại sắt , thép đặc biệt . nếu bạn cần liên hệ minh nha. cám ơn

CÔNG NGHỆ HÀN WELDCOM
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! công ty mình chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy gia công cơ khí! bạn có thể gửi cụ thể yêu cầu về thông số kỹ thuật của máy, sản phẩm cần gia công qua mai cho mình, mình sẽ báo giá loại máy phù hợp cho bạn!

Công ty công nghệ Hàn WELDCOM

EMAIL: haduong@weldcom.vn

Sđt: 01694216616/ 0995748277