Thông số động cơ điện có gắn hộp giảm tốc ở đầu

Tôi muốn mua 1 động cơ có gắn hộp giảm tốc ở đầu công suất nhỏ và số vòng quay nhỏ , công suất chừng 0,5 đến 2 kw. tôi muốn có menu xem thông số các loại để tham khỏa tước , hãy giúp tôi !xin cám ơn
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
HGTốc loại gi? trục vít, vô cấp, bánh răng, hành tinh cần i=...,N2=?. Động cơ loại gì ? mặt bích , chân đế...hỏi chung chung như thế ko ai biết ntnao mà đưa catolog ca. bạn cần đầu ra bao nhiêu r/min, tỷ số chuyền bao nhiêu?.đcơ chạy qua atomat hay biến tần thì mới tư vấn cho bạn dùng đcơ ntn đc. nếu cần thì liên hệ 0946255254