Mua máy hàn thiếc ở đâu nhỉ

Em cần mua một chiếc máy hàn thiếc. Máy móc nhà em hay bị đứt dây bên trong. Bây jừ em đi đâu mua nhỉ? Em nghịch là chính ,phá là chủ yếu nên máy tầm tiền thôi [:D]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn loại thật tốt à ... ở SG thì ghé chỗ chợ Nhật Tảo (LTK rẽ trái vào Nhật tảo), cạnh tiệm Ngọc 2 căn có bán loại mỏ hàn Goot của Nhật, giá cũng Nhật luôn, ~300k/cái loại 40W. Loại này mua rồi k cần mua thêm đầu hàn siêu bền đâu. Hãng này thì chỉ có giá cả là cần suy nghĩ, các thứ còn lại khỏi cần. http://www.goot.co.jp/e/category.html Ở HN nghe nói ra chợ trời là có bác ạ
Mss. Hiền
Trả lời 13 năm trước

Thiếc hàn ( Electroloy) và máy hàn ( Quick , Weller ) chính hãng, nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng và độ ổn định của sản phẩm. Liên hệ công ty JIT Việt Nam . Anh Hướng : 0902176518

thiec han
Trả lời 11 năm trước

Qua thiechan.vn sẽ có nhưng phụ kiện cho việc hàn thiếc của bạn đó.

EMIN Vietnam
Trả lời 9 năm trước

Máy hànQJ- 936 đang sale còn 400k bác nhé. Bác vô emin.vn tìm sp nhé.

Bên m nhập khẩu chính hãngMáy hàn thiếcQje, Hakko, Atten, Weller.

Hà Phương
Trả lời 7 năm trước

Hitech quốc tế chuyên cung cấp các loại máy hàn chính hãng giá cả vô cùng hợp lý

truy cập website: http://asimeto.vn/

Hoặc liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất

Hotline: 0983.122.058