Nơi nào là đại lý chính thức SMC và nơi nào cung cấp phụ kiện khí nén SMC?

Bộ nguồn thuỷ lực SMC chính hãng ở đâu ?

Nơi nào là đại lý cấp I của SMC ?

Ngô Đàm Quế Linh
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY TNHH HYDRO-TEK VIỆT NAM

Đ/C:34G Trần Khánh Dư - P.TânĐịnh - Quận 1 - TP.HCM

Hotline:0908.154.199Mr.Nghiệp

Email: nghiep@hydro-tek.vn

Yahoo:thnghiep -Skype: hydrotekvn

1) Thiết bị khí nén SMC chính hãng có thể tìm mua dễ dàng tại các Đại lý chính thức SMC như Công ty TNHH Hydro-Tek VN. Khi mua hàng tại đây, Quý khách sẽ được bảo đảm:

- Đúng hàng chính hãng và bảo hành chính hãng 12 tháng.

- Giá tốt nhất thị trường. Phương thức thanh toán linh hoạt.

- Nhận chuyển hàng toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

- Hỗ trợ kỹ thuật tối đa.

- Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho các đại lý bán lẻ và nhà chế tạo máy.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với:

Nghiệp (Mr.) 0908 154 199

Email: nghiep@hydro-tek.vn

Yahoo: thnghiep@yahoo.com

Skype: hydrotekvn

2) Kể từ ngày 1/4/2013, Công ty TNHH Hydro-Tek VN được cấp Thư xác nhận là Đại lý chính thức SMC cấp 1, cấp cao nhất trong hệ thống các nhà phân phối thiết bị khí nén SMC chính hãng tại Việt Nam. Nhờ đó, Công ty TNHH Hydro-Tek VN càng củng cố thêm các cam kết:

- Chỉ cung cấp đúng hàng chính hãng thiết bị, phụ kiện khí nén SMC được nhập khẩu chính thức từ theo hệ thống phân phối SMC toàn cầu.

- Có chứng chỉ chất lượng sản phẩm CC (Certificate of Confirmity) và chứng chỉ xuất xứ hàng hóa CO (Certificate of Origin) kèm theo cho mỗi đơn hàng.

- Bảo hành chính hãng nghiêm túc 12 tháng.

- Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tinh cho Quý khách từ các chuyên gia, kỹ sư chuyên môn.

Kính mời Quý khách tham khảo thêm chi tiết tại Gian hàng đảm bảo của chúng tôi:

http://www.vatgia.com/thietbikhinensmc

hoặc: http://www.5giay.vn/may-moc-cong-nghiep/6565264-thiet-bi-khi-nen-smc-chinh-hang.html

Trân trọng!