Em đang cần mua máy in bill và giấy in bill cho shop của mình, anh chị tư vấn giúp em loại nào nhỏ gọn, xài rẻ mà dùng tốt đi ạ

Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

chỉ có hiệu đang thịnh hành tại vn là epson . máy in bill có 2 loại là máy in nhiệt và máy in kim . trung bình 1 máy in nhiệt giá khoảng 5tr . máy in kim thì mắc hơnchútt

Máy in nhiệt epson có dòng mới là TM-T88IV có thể in được tiếng việt có dấu

  • Tốc độ in nhanh 200mm/giây, nhanh hơn 25% so với TM-T88III
  • In cùng tốc độ với ký tự và hình ảnh
  • In hai màu bao gồm logo và tất cả các hình ảnh
  • Dễ dàng sử dụng: dễ dàng tháo lắp giấy, độ bền của bộ phận cắt cao và ASB tự động báo cáo tình trạng máy in
  • Cải tiến thiết kế vỏ bên ngoài làm tăng sự tách điện trở
  • Có nhiều chọn lựa giao tiếp tương thích với hệ thống

Máy in kim epson thì có dòng máy in kim khổ nhỏ TM-U220 được thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy và tối ưu với tốc độ in nhanh. TM-U220 cung cấp tất cả những đặc tính dễ dàng sử dụng quan trọng trong ngành bán lẻ, nhà hàng và bệnh viện và chế độ in hai màu làm nổi bật những ghi chú đặt món trong nhà bếp và nổi bật logo.

Thảo
Trả lời 12 năm trước

Cho vài cái hình với lại vài loại để tham khảo được không anh, gửi bảng giá qua mail em xem thử nhen : annathao79@gmail.com

thanks nhìu nhìu...hyhy

Thảo
Trả lời 12 năm trước

Àh sao anh nói máy in kim mắc hơn à...nghe kì vậy...hình như máy in kim là đời cũ rồi mà, có ai có kinh nghiệm mở shop ko?

Bùi Thê Quốc
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo 2 dòng máy Citizen sau đây với thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng

CT-S651 : khoảng 220$

Thiết kế đặc biệt chống vô nước thích hợp dùng trong nhà bếp, quầy tính tiền nhà hàng, cà phê, siêu thị...

  • Cổng giấy ra phía trước :
  • * tiết kiệm không gian
  • * tiện lợi trong quá trình sử dụng
  • Tốc độ in : 200 mm/s
  • Khổ giấy 58mm / 80mm
  • Tích hợp sẵn Adapter bên dưới chân đế
  • Thay đổi cổng giao tiếp dễ dàng USB / RS232 / LPT
  • Hỗ trợ in Tiếng Việt

CT-S310II : khoảng 195$ - 200$

TIẾT KIỆM ĐIỆN – ỔN ĐỊNH – LINH HOẠT

  • Tích hợp hai cổng giao tiếp ( USB + Serial )
  • Tốc độ nhanh hơn (160 mm/s)
  • Sử dụng được hai khổ giấy 58mm / 80mm
  • Tự động cắt giấy, không gây tiếng ồn
  • Tích hợp sẵn Adapter bên dưới chân đế rất gọn gàng
  • Hỗ trợ in tiếng việt
Siêu Thị Công Nghệ VN
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem con này in cũng tốt . độ bền cao ! giá khoảng 200$ . Tự động cắt giấy khi in xong buil công nghệ chống nước !

Máy in hóa đơn Birch PRP-085

Công nghệ in

Nhiệt trực tiếp

Khổ giấy tối đa

79.5mm +/- 0.5mm

Ký tự/dòng

48 (Font A)

Kích thước in thực

72mm

Tốc độ

220mm/sec.(max.) or 58 lines/sec.

Mật độ

576 dots/line or 8 dots/mm

Khoảng cách điểm

0.125mm

Tuổi thọ

100km

Nhiệt độ tự dừng (chống cháy)

80 degree C

Thảo
Trả lời 12 năm trước

Ai có sản phẩm cứ gửi mail cho mình nhé, mình ít online , nhiều khi không vào đc mạng bằng điện thoại

email : annathao79@gmail.com

quach cam hong
Trả lời 11 năm trước

Máy in bill loại nào cũng nhỏ gọn hết. Muốn chất luợng thì mua hãng Epson. Bạn có thể vào thietbimavach.net tham khảo.

Doan_PK
Trả lời 10 năm trước

bên mình cần thanh lý một số máy in bill, máy tính tiền mới và cũ. tầm 3,7 triệu trở xuống,bảo hành 12 tháng.máy in khổ k57.k80.anh /chị liên hệ Mr Kỳ 0906303823

email: doanphuocky@gmail.com

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên mua máy in EPSON TM-T82, bên nhà phân phối Tân Phát , số 6 chùa bộc, www.tanphat.com.vn
Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Trả lời 7 năm trước

Máy in bill có 2 khổ chính là máy in bill khổ k57 và máy in bill khổ k80. Nếu mô hình của bạn in ấn không nhiều thì dùng khổ k57 giá nó rẻ hơn khổ k80 để tiết kiệm chi phí. Giá của máy in bill k57 vào khoảng 1,1tr/1 chiếc

Máy in bill k80 thì giá mắc hơn vì nó có chế độ cắt giấy tự động và tốc độ in cũng nhanh hơn. Giá cả của máy in bill k80 dao động vào khoảng 2,5 tr/chiếc

Vì vậy tùy vào mô hình kinh doanh, mức chi phí để bạn chọn máy nhé!

Giấy in bill thì nó theo máy. Máy in dùng khổ k57 thì giấy nó là giấy in nhiệt k57: Giá tầm: 5.500 đ/cuộn

Máy in dùng khổ k80 thì giấy nó là giấy in nhiệt k80. Giá tầm: 6.500 đ/cuộn

Nếu bạn chưa biết máy in hóa đơn là máy gì tham khảo:MÁY IN HÓA ĐƠN BILL LÀ MÁY Gì?