Quà sinh nhật cho người yêu?

Sắp đến sinh nhật người yêu mình (chỉ còn tầm hơn 10ngày nữa) nhưng tình hình là mình vẫn không biết nên tặng gì cho anh cả.

Ai có thể tư vấn giúp mình với. Mà mình cũng đang viêm màng túi nữa. Quà gì giá cả vừa phải thôi. Mình và anh yêu nhau được 2 năm rồi. ;)) giúp mình ha! cần gấp đó.

À còn nữa. Người yêu mình rất thích ảo thuật và bài.

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Tặng cho anh ấy cái ví đựng tiền đi bạn. Lúc nào anh ấy cũng mang theo bên mình. Vì thì giá cả cũng ko đắt lắm. Bạn chọn cái vừa phải phù hợp với túi tiền mình là được ròi. Bến trong ví bạn để hình của bạn(chọn tấm đẹp nhất) hoặc có thể để ảnh của bạn với anh ấy chụp chung trong dịp nào đó. Chúc 2 bạn vui nhé.

Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước

Bạn tặng anh ấy đôi giày đi, chắc chắn anh ấy sẽ nhớ đến bạn mỗi ngày thôi.

Hic, sao mà nhớ chuyện ngày xưa quá.

tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Mình rất hiểu tâm trạng của bạn, bạn muốn lựa chọn một món quà phù hợp để tặng người yêu của mình, bạn có thể tham khỏa một số ý kiến sau đây của mình nha:

- Tặng áo thun hay áo sơ mi chẳng hạn;

- Tặng ví, móc chìa khóa, dây thắt lưng;

- Hay bạn tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho anh ấy....

Chúc hai bạn hạnh phúc!