Những người yêu nhau thì nên tặng gì?

Xin mọi người tư vấn cho em, em và người yêu mới yêu nhau 1 tháng, kỉ niệm ngày 1 tháng yêu nhau thì nên tặng quà gì cho có ý nghĩa và tượng trưng cho tình yêu?Em cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mới y nhau 1 tháng như 2 e thì cần lãng mạn, em có thể mua hoa và socola tặng ngy em (đây là 2 món quà tượng trưng cho tình yêu, đơn giản, không đắt nhưng lại ý nghĩa)...và có thể là 1 ngày vui vẻ thỏa thích với sở thích của 2 đứa như đi dạo, đi ăn hay có thể là đi du lịch ngoại thành...
Chúc e và người yêu có 1 ngày kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc và tình yêu bền lâu