Mua hoa ở đâu rẻ mà đẹp nhỉ???

mình ở HN, mình muốn mua hoa.mua hoa ở đâu rẻ mà đẹp nhỉ???
thiensat9
Trả lời 15 năm trước
hoa tình yêu, đầu đường lương đình của giao với kim liên nhá
cute
Trả lời 15 năm trước
ban da bit den lang hoa TÂY TƯU chua? rat dang de wan tam do...
Lê Thị Lễ
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay thị trường hoa tươi có thể nói là "trăm hoa đua nở", có rất nhiều nhà cung cấp, từ công ty, shop... mọc lên như nấm. Nhưng có một công ty cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp, rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng có giá rẻ hơn sản phẩm tương tự trên thị trường từ 15 đến 40%. Bạn tham khảo website: [size_5]www.hoasaigon.com.vn [/size_5] để coi thử đó có phải là địa chỉ bạn cần tìm không nhé!
Trần Văn Phòng
Trả lời 13 năm trước

Mua hoa làm gì tặng bạn gái ah! Minh có một gợi ý nhỏ: tặng thú nhồi bông. Bây giờ rất nhiều đồ đẹp dễ thương, nhièu cái còn tượng trưng tình yêu rất rõ

Trần Đức Mạnh
Trả lời 12 năm trước
Goldenwedding check gia
Trả lời 12 năm trước

Không biết bạn hỏi hoa thật hay hoa giả. Gợi ý bạn những mẫu hoa giả mà đẹp như thật, không phai màu, biến dạng, dễ vệ sinh có tại 23 Hàng Cân, Hoàn kiếm, Hà Nội

hoa noi that phong khach

Địa chỉ đặt hoa cưới đẹp:

Shop hoa nghệ thuật Happy chuyên cung cấp hoa cưới, hoa nghệ thuật, hoa nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa cưới sau:

- Cổng hoa

- Hoa đường dẫn

- Hoa bày đặt và trang trí trong khu vực đón tiếp

- Hoa trên bàn tiệc

- Hoa trên sân khấu

- Hoa và không gian cưới

- Hoa xe cưới

- Hoa tay cô dâu

- Hoa ghế tiệc

- Hoa bánh cưới

- Hoa tháp rượu

Địa chỉ 23 Hàng Cân, Hoàn Kiếm, Hà Nội * Tel:043 655 6789 * Hotline: 09361 56789

* Website: www.vietwe.com.vn

Phạm Ngọc Ninh
Trả lời 12 năm trước

bạn đến với văn phòng hoa Đà Lạt tại Hà Nội. Minh cho bạn điện thoại nhé: 0986633239: email: thuhienthoitrang@yahoo.com, nghe nói ở đây bán buôn hoa Đà Lạt giá rẻ

Trả lời 12 năm trước

mời bạn lên chợ hoa Quảng Bá, chả thiếu hoa gì, rẻ đẹp, chỉ cần chịu khó dậy sớm, 2h 3h sáng thì tốt nhất

Hanh Pham
Trả lời 9 năm trước

Nếu muốn mua hoa vừa rẻ vừa đẹp mà lại giữ làm kỉ niệm cả đời thì bạn tham khảo tại Hoa Đât Sét số 5 ngõ 168 Ngọc Hà nhé (Hoa ở đó là hàng độc)

Tầm 3,400k là có boa hoa đep lung linh.

https://www.facebook.com/pages/Hoa-%C4%90%E1%BA%A5t-S%C3%A9t/726803404027327?ref=hl

SDT: 01668090260

Phạm Mỹ Hạnh
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/pages/Hoa-%C4%90%E1%BA%A5t-S%C3%A9t/726803404027327?fref=ts

Đây bạn nhé. Vừa rẻ vừa đẹp. Toàn hàng độc.