Nên tặng quà gì cho bạn trai nhân kỷ niệm 1 năm yêu nhau?

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn có một món quà đầy ý nghĩa để làm cho gia đình trở nên ấm áp hơn, bạn muốn thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho những người thân yêu nhất. Nào, đến với www.vatgia.com/Nhanhhcm, bạn sẽ tìm được cho mình món quà như ý muốn.

( HOTLINE : 0938 250251 )

1. GỐI PHÁT NHẠC MP3 : 299.000 VNĐ

gối phát nhạc mp3

( xem chi tiết )

Bạn, hoặc người thân của bạn có sở thích được nghe nhạc trước khi chìm vào giấc ngủ, tuy nhiên sử dụng tai phone đem lại cho bạn nhiều phiền toái và không được như ý. Hãy lựa chọn và sở hữu sản phẩm máy phát nhạc Mp3 tại www.Nhanh.vn. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng cho riêng mình, hoặc làm quà tặng đầy ý nghĩa cho người thương yêu trong ngày gia đình Việt Nam sắp đến. Bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng với những gì mà chiếc gối thần kì này mang lại.

2.HOA GẤU BÔNG : 380.000 VNĐ

trm1306894744.jpg

( xem chi tiết )

Tặng hoa và tặng thú bông đều là lựa chọn của khá nhiều người cho món quà ngày gia đình Việt Nam. Tuy nhiên để có được một bó hoa hoặc 1 thú bông như ý không phải là chuyện đơn giản. Tại Nhanh.vn chúng tôi dành cho bạn một bất ngờ với sản phẩm hoa gấu bông ngộ nghĩnh. Hoa và gấu bông 2 trong 1. Sản phẩm nhân đôi tình cảm của bạn. Người thân của bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc với món quà này. Chỉ với 380.000 VNĐ bạn đã đem lại cho người thân một niềm hạnh phúc, còn gì để suy nghĩ ?

3. GỐI PHÁT SÁNG HÌNH TRÁI TIM : 299.000 VNĐ

goi phat sang

( xem chi tiết )

Ngày gia đình Việt nam không chỉ là ngày của gia đình mà còn là cơ hội để những bạn trẻ yêu nhau dành cho nhau những tình cảm chân thành. Với Gối phát sáng hình trái tim, bạn sẽ cùng được cùng người yêu của mình chìm vào khoảng không gian riêng, nơi chỉ có 2 quả tim cùng nhau phát sáng.

4. ĐÈN TẠO SAO : 170.000 VNĐ

den tao sao

( xem chi tiết )

Hãy tưởng tượng ra những ấn tượng thú vị nhất khi khắp không gian phòng ngủ của bạn được tái hiện vẻ đẹp huyền bí của vũ trụ trong đêm với những ánh sáng lunh linh tràn ngập. Bạn có thể chỉnh những ánh sao theo những màu sác khác nhau, chọn chế độ đổi màu tự động… để tạo dựng không gian vũ trụ thêm mát mẻ, lãng mạn, sảng khoái.. hoặc kết hợp tuần các hiệu ứng ánh sang này với nhau. Nhờ hệ thống led tiết kiệm điện tối ưu, những ánh sáng được tái hiện ở cường độ ánh sáng tiêu chuẩn rất dịu nhẹ với màu sắc êm ái và được sắp xếp thành các chòm sao nên bạn có thể thư giãn, tưởng tượng và ghép nối thành.Với nhiều hình thù thú vị: hình trái tim, hình sao…Sản phẩm này sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, sâu hơn, nhất là với trẻ em.Ngay cả khi không bật đèn, bạn hãy thử nhìn vào bên trong đèn ru ngủ vũ trũ đêm, bạn sẽ thấy một vũ trụ rực rõ, nguy nga được đựng kín trong ánh đèn. Cả màn đêm huyền bí như nằm tròn trong chiếc đèn nhỏ xinh xắn.Đèn ru ngủ vũ trụ đêm thật tuyệt làm sao:- Bạn sẽ không phải lo thúc giục các bé yêu nhà mình đi ngủ như trước kia, vì giấc ngủ đã trở nên thu vị hơn rất nhiều- Với các bạn trẻ đang iu, 2 bạn sẽ có thêm những giây phút hạnh phúc, lãng mạn trong ánh sao, hay hình trái tim lung linh ấm áp- Sức khỏe của bạn sẽ cải thiện hơn, đặc biệt là với những người khó ngủ bởi sản phẩm có hiệu ứng ánh sáng được tái hiện, bài trí khoa học giúp mọi người đi vào giấc ngủ sâu dễ dàng, êm ái hơn

5. ĐÈN TẠO SAO TRÁI TIM : 170.000 VNĐ

den tao sao trai tim

( xem chi tiết )

Không gian riêng của bạn đã thật sự lãng mạn hay chưa ? Hãy đến với nhanh.vn bạn sẽ có ngay câu trả lời. Với sản phẩm Đèn tạo sao hình trái tim bạn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc khi được cùng người mình yêu thương ngắm nhìn sự lung linh huyền ảo của ánh đèn, đặc biệt hơn khi ánh đèn ấy lại là ánh đèn hình trái tim. Đèn tạo sao hình trai tim sẽ là một món quà ý nghĩa cho người yêu của bạn.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

pq
Trả lời 12 năm trước

1. Tặng những kỷ niệm: Một người bạn của tôi gây bất ngờ cho bạn gái anh ấy bằng cuốn lịch ngập tràn những hình ảnh ngộ nghĩnh của anh trong những dịp lễ hội đặc biệt, khi đang diện thứ trang phục chẳng giống ai.

Sự sáng tạo đó thực sự rất ấn tượng. Nó khiến tôi nghĩ đến một ý tưởng đặc biệt hơn: Bạn sẽ đưa vào cuốn lịch những hình ảnh của hai người trong lần hẹn đầu tiên, trong những buổi hẹn hò đặc biệt, những hình ảnh lưu lại khoảng thời gian rất đẹp hai người đã có.

Ghi chú thêm ngày tháng như “lần hẹn đầu tiên”, “lần đầu ra mắt cha mẹ”, hay “sinh nhật đầu có nhau” sẽ cho nửa kia thấy bạn rất quan tâm đến tình cảm này và ghi nhớ rõ từng chi tiết nhỏ.

2. Tự hào khi ta có nhau

Một sợi dây có mặt hình trái để lồng ảnh đen trắng của hai người từ những ngày mới yêu nhau sẽ rất ý nghĩa đấy. Thật tuyệt khi anh ấy luôn mang sợi dây này và tự hào vì “đeo” hai người ở nơi gần trái tim nhất.

Một ý tưởng nữa là khắc tên hai người lên mặt dây. Nếu anh ấy không đeo, bạn vẫn có thể tự hào “khoe” tên hai người trên chiếc cổ xinh xắn. Đó là cách hay để anh ấy biết bạn rất có “thành ý” và rằng hai người nên gắn bó, gần gũi với nhau hơn.

3. Con đường đến dạ dày

Đàn ông luôn có hứng với đồ ăn. Hãy làm bữa tối cho anh ấy, hoặc làm đồ ăn vặt như bỏng ngô phủ sô cô la. Anh ấy sẽ biết ơn khoảng thời gian bạn đã dồn tâm cho những món ngon này. Bạn thậm chí còn có thể khiến mọi chuyện thi vị hơn bằng cách rủ anh ấy cùng làm, chỉ anh ấy cách trộn nguyên luyện, và nấu làm sao để mọi thứ quyện vào nhau.

4. Chia nhau hơi ấm

Còn nhớ những tấm áo phông có được từ những lần cả hai hồ hởi đi xem show ca nhạc? Những lúc bình thường bạn chẳng bao giờ mặc đến chúng. Nếu vậy hãy tìm cách tận dụng. Bạn có thể tổng hợp những chiếc áo này lại, ghép thành họa tiết của một tấm chăn để hai người đắp chung.

Ai cũng sẽ phải ngạc nhiên về độ sáng tạo của bạn khi thưởng lãm một tấm chăn cực “độc”, phơi trọn nhiệt huyết thời trẻ của cả hai. Điều duy nhất cần lưu ý là: Phải chắc chắn nửa kia không còn muốn mặc những chiếc áo đó nữa trước khi bạn mang ra cắt may, mặc sức sáng tạo.

5. Giai điệu êm đềm

Một đĩa nhạc tổng hợp tất cả các bài hát người ấy yêu thích sẽ là món quà cực ý nghĩa, thêm vào danh sách một vài bài hát bạn thích sẽ là cánh cửa mở ra cho người ấy đến gần với thế giới của bạn hơn. Lưu ý chọn nhạc dành cho các cặp đôi như nhạc vui nhộn, nhạc trữ tình, lãng mạn.

6. Quà hữu dụng

Nếu anh ấy chơi nhạc, hãy tặng nhạc cụ. Nếu anh ấy ưa du lịch khám phá, một đôi giày leo núi là quà tặng không tồi. Cô ấy thích đọc sách ư? Hãy mua ngay cuốn sách mà cô ấy đang tìm đọc. Bạn không bao giờ nên xem thường, bỏ qua những điều giản dị. Đôi khi món quà tuyệt nhất lại là thứ mà đối phương cần nhưng không đến mức cấp thiết phải mua.

Thật ngọt ngào và ý nghĩa nếu bạn là người để tâm và mang món đồ đó về cho anh/cô ấy.

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 11 năm trước

Luôn luôn quan sát

Hãy quan tâm đến cách trang trí ngôi nhà/ căn phòng của người phụ nữ mà mình muốn tặng. Cách người phụ nữ trang trí các góc nhà, những ngọn nến, các bức tranh về gia đình, tranh ảnh nghệ thuật hoặc poster. Những vật trang trí này nêu lên rất nhiều gợi ý về món quà mà cô ấy muốn được nhận.

Luôn luôn đặt những câu hỏi

Bạn sẽ chẳng bao giờ gây tổn thương cho một người phụ nữ khi hỏi cô ấy về món quà mà cô ấy muốn nhận. Nhưng bạn đừng hỏi thẳng thừng. Luôn luôn tế nhị bằng cách bạn hãy thử đề nghị cô ấy mô tả về món quà yêu thích nhất của cô ấy. Bạn cũng có thể hỏi về món quà mà cô ấy thích tặng cho một người nhất. Nó thường là những gì cô ấy thích được nhận. Bạn hãy gợi mở một cuộc nói chuyện về tặng quà và lắng nghe các manh mối mà cô ấy đưa ra cho bạn.

Đừng bao giờ tặng một cách chung chung và qua loa

Bạn đừng chỉ gửi một bó hoa hoặc một phong sôcôla và hy vọng một sự đáp lại theo mong muốn. Phụ nữ rất thích được nhận những món quà đầy ý nghĩa và liên quan đến sở thích của họ.

Nếu bạn muốn gửi hoa (và thỉnh thoảng nên làm thế) hãy đính kèm theo một con gấu nhỏ xinh xắn đặc biệt, một khung tranh hoặc những quả bóng để món quà mang đậm chất cá nhân.

Không nên tặng kẹo và các dụng cụ tập thể thao

Đừng tặng kẹo mà không kèm theo những món quà khác vì nó chỉ nên là một phần trong giỏ quà. Khi người phụ nữ bỏ kẹo đi, họ vẫn thích thú món quà đi kèm với nó.

Các chị em phụ nữ luôn quan tâm đến cân nặng của mình nên tránh và kiêng kị với các đồ ăn ngọt và nhiều chất béo. Các thiết bị tập làm đẹp có thể làm cho chị em phụ nữ nghĩ rằng bạn đang phê bình hình dáng của họ. Đừng nghĩ rằng các món quà đó sẽ làm vui lòng các bạn gái nó có thể phản lại ý tốt của bạn đó

Đừng bao giờ mua một món quà bạn thích hoặc muốn để tặng nó cho một người nào đó. Đó là hành động rất ích kỷ. Nó sẽ gây ra cho bạn một tác động xấu tới mối quan hệ của bạn.

Hãy luôn dành thời gian để hiểu phái nữ và tôn trọng họ bằng những món quà độc đáo. Chị em phụ nữ rất thích được tặng quà. Bạn cũng đừng bao giờ đợi đến sinh nhật hay các dịp lễ đặc biệt mới tặng quà.

Và bạn đâu chỉ tặng cho người phụ nữ mình yêu vào các dịp mà hãy làm điều này thường xuyên và bất ngờ và bạn sẽ rất ngạc nhiên về những điều mà bạn nhận được.

www.color4love.com

hao
Trả lời 11 năm trước

Có hai kiểu:
1 là lãng mạn như tớ, kỷ niệm ngày tình yêu, chồng tớ tặng 1 tấm thiêp rất đẹp, bên tỏng anh ấy viết những kỷ niệm nho nhỏ của hai đứa, bày tỏ tình cảm khôngthay đổi và 1 lời cầu hôn đáng yêu. Tớ chẳng cần gì thêm nữa, như trên mây luôn. Sau đó tự tớ rủ rê anh ấy đi ăn 1 bữa tối ấm cúng. Tớ yêu anh ấy dã man, hi hi
2 là kiểu thực dụng như nhỏ em họ tớ. Ngày kỷ niệm, anh yêu của nó cho phép nó đuợc tự do làm 1 số việc mà truớc đó không bao giờ anh ấy đồng ý. CÙng nó đi hát karaoke mà ông kia là chúa ghét ca hát. Cùng nó đi ăn mấy quán vỉa hè bân bẩn(như lời ông ấy miêu tả). Cùng nó làm những việc nó muốn làm. Và kết quả là TUYỆT. Sau ngày đó tính tình con bé dần dần thay đổi hẳn. Không quá uơng buớng, không cố chấp và không thuờng xuyên làm những việc điên rồ ông kia ko thích nữa.
3 là tuỳ thôi vì tớ chẳng biết bạn gái của đằng ấy là mẫu nguòi như thế nào. Nhưng dù sao tấm lòng vẫn là chính. Con gái dễ xúc động và mềm lòng mà. Bạn chân thành và cố gắng, nàng sẽ hiểu, thông cảm và yêu bạn lắm lắm ấy.
CHÚC MAY MẮN NHÉ

Nguyễn Tân
Trả lời 6 năm trước
Hi bạn, thật ra thì có nhiều quà tặng để tặng sinh nhật người yêu, nhưng chọn 1 món quà có thể làm người yêu nhớ đến bạn ngay và mỗi khi nhìn thấy nó điều đó mới là tuyệt vời, kèm với đó là thông điệp tình cảm bạn dành cho người ấy, mình có biết 1 nơi bán sản phẩm ví da khắc tên, bạn tham khảo thử nhé

Ví Da Handmade Khắc Tên - MBB SHOP
Món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những dịp quan trọng như Sinh Nhật - Kỷ Niệm Ngày Cưới - Kỷ Niệm Ngày Yêu Nhau, Valentine...
+ Da bò thật 100% (bao test khi nhận hàng, hoàn tiền gấp 5 nếu không phải da thật)
+ Miễn Phí khắc tên và thông điệp cá nhân
+ Khắc được hình chân dung
+ Hàng cao cấp đã có mặt hơn 10 quốc gia trên TG
+ Xài bền trên 10 năm
+ Bảo hành da 2 năm, bảo hành chỉ may trọn đời
+ Quà tặng hấp dẫn
Liên hệ Hotline : 0934041114 (sms/zalo/viber)
Tham khảo thêm tại :
Website :
- Chính thức : www.vidahandmadekhacten.com
- Ví nam : www.vidanamhandmade.com
- Ví nữ : www.vidanuhandmade.com
- Kiến thức da : www.vidabothat.com
Fanpage : Ví Da Handmade Khắc Tên
www.facebook.com/vidakhacten
Youtube : search từ khóa "ví da MBB SHOP"

Hân Hạnh Mang Tới Những Món Quà Chất Lượng Phục Vụ Quý Khách