Ngày phụ nữ việt nam 20/10 tặng quà gì cho bà, cho mẹ, cho bạn gái và cho em gái nhỉ ?

[:-/][:x]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Thời điểm này, thị trường quà tặng và những ý tưởng độc đáo dành cho ngày phụ nữ đã được chuẩn bị khá sôi động. Ngoài những món quà truyền thống, quen thuộc thì nhiều đấng mày râu đã lưu tâm hơn đến tính thực tế và sự độc đáo của món quà tặng cho bà, cho mẹ và cho những người bạn gái của mình. Năm nào cũng vậy, cứ nói đến quà tặng cho bà, cho mẹ và các bạn gái thì có một thứ mà các đấng mày râu không thể nào quên đó là một bó hoa xinh xắn đi cùng món quà. Thị trường hoa tươi cho 20-10 năm nay cũng khởi động khá sớm với nhiều mẫu hoa có tính sáng tạo, mới mẻ và độc đáo. [b]Quà cho mẹ[/b] [b] Thiệp[/b] Đối với các bà mẹ, tình yêu thương và sự kính trọng từ đứa con mới là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu bạn không có khả năng về tài chính, chỉ cần một tấm tiệp nhỏ ghi dòng chữ “Con yêu mẹ” cũng đủ khiến bà cảm động. Hãy thêm một bong hồng vào tấm thiệp nếu mẹ của bạn là người yêu thiên nhiên và hoa. [b] Hoa[/b] Hoa là một món quà truyền thống nhất từ trước đến nay. Và nếu mẹ bạn là người thích hoa thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Điều lưu ý là bạn nên chọn loài hoa mè mẹ yêu thích nhất. [b] Cây cảnh[/b] Nếu mẹ của bạn là người nghiện làm vườn, hãy tặng bà những chậu cây cảnh. [b] Sách nấu ăn[/b] Một cuốn sách với những công thức chế biến món ăn mới lạ, độc đáo sẽ là món quà tuyệt với dành cho những bà mẹ nội trợ. Mẹ bạn sẽ chẳng phải đau đầu khi tìm kiếm những công thức nấu ăn cho những bữa tiệc gia đình nhờ cuốn sách mà con mình tặng. [b] Nước hoa[/b] Bất kỳ phụ nữ nào cũng thích nước hoa cả. Vì vậy, bạn nên chọn mua loại nước hoa mà mẹ yêu thích để tặng bà nhân ngày Quốc tế phụ nữ. [b] Kẹo và bánh ngọt[/b] Đây là ý tưởng an toàn, bởi phụ nữ ai cũng thích những thứ ngọt ngào. Tuy nhiên nếu mẹ bạn mắc bệnh tiểu đường hoặc đang theo đuổi chế độ ăn kiêng thì tuyệt đối đừng tặng bà những món quà này. [b] Vật dụng gia đình[/b] Nếu bạn có khả năng tài chính , hãy mua cho mẹ những vật dụng cần thiết mà nhà bạn chưa có như máy giặt, máy hút bụi, lò vi song… [b] Phụ kiện[/b] Túi xách, đồng hồ hay dây chuyền đều là những ý tưởng quà tặng không tồi dành cho mẹ nhân ngày 8/3 này. Hãy chọn món phụ kiện nào mà mẹ bạn thích nhất. [b] Coupon miễn phí[/b] Những phiếu mua sắm, vé xem phim hay phiếu spa cũng là một ý tưởng hay bởi vì mẹ bạn có thể thỏa sức lựa chọn những gì mà bà thích. [b] Tour du lịch trọn gói[/b] Khi chuẩn bị tặng mẹ món quà tuyệt vời như tour du lịch trọn gói, bạn hãy cân nhắc đến sở thích và lựa chọn của bà. Hãy tạo cho mẹ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm cảnh sau cả năm làm việc căng thẳng. [size_4][b] Quà dành cho mẹ vợ (hoặc mẹ chồng)[/b][/size_4] Mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) cũng là một trong những người phụ nữ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Nếu mối quan hệ của bạn và mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) không tốt thì đây sẽ là cơ hội để bạn hàn gắn tình cảm với bà. Tuy nhiên, mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) không giống như mẹ ruột của bạn nên việc chọn quà sẽ vô cùng khó khăn. Sau đây là những ý tưởng tặng quà dành cho mẹ vợ (hoặc mẹ chồng ): [b] Hoa[/b] Hoa là món quà hoàn hảo nhất cho tất cả mọi dịp lễ tết. Hãy chọn loài hoa mà mẹ yêu thích nhất [b] Trang sức[/b] Hãy làm đẹp cho các bà mẹ bằng nữ trang. Không phụ nữ nào có thể từ chối món quà này cả. [b] Nước hoa[/b] Cũng giống như mẹ của mình, bạn nên tặng họ loại nước hoa mà họ yêu thích. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời đấy. [b] Dụng cụ làm bếp[/b] Đa số phụ nữ đều yêu thích những dụng cụ làm bếp đời mới nhất. Những món quà thiết thực như lò vi song, máy pha cà phê, máy xay trái cây… sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Hãy xem phòng bếp của bà còn thiếu dụng cụ gì và chọn mua ngay một thứ hữu ích nhất. Bà chắc sẽ vô cùng ngạc nhiên. [b] Túi xách da[/b] Nếu mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) là một tín đồ thời trang và phụ kiện thì không có món quà nào làm bà vui sướng hơn một chiếc túi xách da thanh lịch và hợp thời trang [b] Bữa tối[/b] Hãy mời mẹ một bữa tối lãng mạn trong nhà hàng mà bà yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc lớn có cả gia đình hai bên để mừng ngày Quốc tế phụ nữ. [b][size_4] Quà dành cho bà[/size_4][/b] Bạn không thể quên tặng quà cho bà của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến và sau đây là những ý tưởng tuyệt vời để bạn xem xét và lựa chọn: [b] Những tấm ảnh[/b] Những món quà tinh thần như album ảnh gia đình sẽ khiến bà của bạn cảm động. Thay vì tặng những bức ảnh lồng khung thông thường, bạn có thể thử những cách độc đáo hơn như in ảnh lên trên ly uống trà, túi xách, gối sẽ khiến bà nhớ đến tình gia đình ấm áp của mình mọi lúc mọi nơi. [b] Nữ trang[/b] Hãy để bà cảu bạn nổi bật hơn trong những bữa tiệc dành cho người lớn tuổi với trang sức sang trọng như bông tai, dây chuyền, nhẫn… [b] Sách[/b] Nếu bà của bạn yêu thích sách thì không có gì tuyệt vời hơn là tặng cuốn sách mới nhất mà bà yêu thích. [b] Hộp đựng kính thanh lịch[/b] Nếu bà của bạn sử dụng kính mắt mỗi ngày thì hộp đựng kính là món quà rất hữu ích. Một chiếc hộp đựng kính thanh lịch không những sẽ rất hữu dụng mà còn khiến bà sẽ hiểu được rằng bạn luôn quan tâm và chăm sóc bà từng điều nhỏ nhặt nhất. [b]Mình tập hợp một số đồ dưới đây (copy ở những trang khác và thêm một ít đồ của mình) để mọi người tiện mua đồ hơn thôi. - Hoa: Lẵng, bó, bình hoa, cây cảnh, - Quần áo: Váy, áo, quần,... - Phong bì - 1 con lợn đất tiết kiệm - 1 bộ đồ gấm Thái Tuấn, để may mặc ở nhà. - mấy cặp quần lót, bra.. Triumph hay Vera... - Túi, giày, kẹp tóc, phấn son, nước hoa.... - Dụng cụ làm bếp: - Chổi lau nhà 360 độ - Tạp dề. - Can dầu ăn Simply 5l thắt nơ đàng - Thiết bị y tế phục vụ cho sức khỏe, ví dụ như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy đếm bước chân khi đi tập thể dục, máy mẫt (hiệu Omron....), máy massage... - Bánh kẹo, hộp bánh hay cân hoa quả, sôcola, giỏ hoa quả, bánh gato - Cái máy súc miệng = tia nước, - Khăn quàng cổ - Bộ đồ mặc nhà: Winny, Vera... - coupon ở các trung tâm mua sắm, phiếu matxa, phiếu spa, phiếu ăn của các nhà hàng, phiếu chụp ảnh, phiếu đi du lịch... - Rượu (vang, rượu sữa Bailey, rượu hoa quả....) - Thuốc nhuộm tóc, dầu gội đầu.... - Kem dưỡng da, chống nhăn... - Điện thoại di dộng (Loại bàn phím chữ số to ) để các cụ tiện liên hệ. - Vé xem phim/ ca nhạc thính phòng. - Buộc tóc, tóc giả để búi trông rất sang, kẹp tóc, trâm - Vàng bạc ngọc ngà: nhẫn vàng, dây chuyền vàng, hoa tai, nhẫn ngọc, vòng tay ngọc - Quần áo dép guốc, kẹp tóc, trâm.. - Sâm nhung thuốc bổ, Yến sào... - Sách, truyện, chuyên san tạp chí, đĩa DVD, đầu hát karaoke... Ngoài ra còn khoăn choàng nhung, bóp bằng da voi, túi xách, vải , ngọc trai, ko quên hoa vào những ngày lễ, đặc sản các vùng miền khi mình đi ctác... nói chung bạn nên dò trc ý thích của MC thông qua OX hay ng bên chồng để mua cho đúng ý.Có một số bạn thắc mắc, tại sao chỉ hỏi quà cho MC mà không thấy hỏi quà cho MĐ? Theo tớ, vì MĐ, mình ở lâu và quá thân thiết nên biết ngay là MĐ thích gì nên có thể mua quà ngay mà không cần phải suy nghĩ, đau đầu. Còn MC, mình ở ít và vẫn có khoảng cách nên k thể thân thiết như MĐ nên mới khó mua, mình nghĩ nếu quan tâm, chú ý một chút thì sẽ có list danh sách đồ mua cho MC thôi. Nếu bạn nào có thêm ý tưởng thì điền thêm vào danh sách nhé.[/b]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Ngày dành cho phụ nữ là một cơ hội để các chàng thể hiện mình. “Quanh năm làm phiền vợ rồi, cũng có một ngày chiều cô ấy chứ” - Đó là quan điểm của Hải (nhân viên kế toán). Và cánh mày râu bắt đầu xôn xao: “Tặng nàng gì nhỉ? Tặng như thế nào?”. [b]Tặng quà không phải dễ[/b] Hoàng, giám đốc một công ty tư nhân, buồn rầu kể: “Năm ngoái, để gây bất ngờ cho vợ, mình mua bó hoa gần mấy trăm nghìn. Vậy mà về nhà, cô ấy lại kêu anh chẳng hiểu gì em cả, rồi cầm bó hoa một cách miễn cưỡng”. Cũng giống Hoàng, Tân nếm thất bại nặng nề khi mua tặng vợ một lọ nước hoa, đúng mùi nàng dị ứng. “Khổ thế, mình đã hỏi mấy cô bạn cùng cơ quan, được tư vấn là nên mua loại này, thế mà dính ngay một gáo nước lạnh”. Hiểu tâm lý phụ nữ nào phải chuyện đơn giản. Nhiều cô đỏng đảnh, lúc thích thế này, lúc thích thế khác. Tại công sở, các chị em luôn bàn luận, bình phẩm chồng ai lãng mạn, người yêu ai ga lăng, rồi so bì chuyện cô ấy quà to, mình quà nhỏ. Thảo có người yêu hơn 2 tuổi, lại làm ở công ty nước ngoài, ai cũng khen anh chàng đẹp trai, ga lăng. Nhưng chàng luôn vụng trong chuyện mua quà tặng bạn gái. Cứ có dịp là đồng nghiệp trong phòng lại được trận cười nghiêng ngả vì món quà của chàng. Thảo thì xấu hổ, nhận cũng ngại, không nhận cũng chẳng xong. Năm ngoái, chàng tặng Thảo một món quà được bọc kĩ càng, bóng láng. Hồi hộp, Thảo mở ra, rồi buồn hẳn: “Lại gấu bông”. Trong tủ của Thảo, không còn chỗ để gấu. Bạn bè trêu Thảo “sưu tầm bách thú”. “Chủ yếu là tình cảm, nhưng cứ mãi tặng gấu bông mình cũng phát chán” - Thảo buồn nản khi nhìn bộ sưu tập của mình. [b] Hiến kế cho chàng[/b] Theo chuyên gia tâm lý: “Trước tiên các chàng trai hãy dành thời gian hiểu tâm lý bạn gái xem cô ấy đang nghĩ gì, đang mong muốn điều gì. Nếu ngại hỏi nàng, bạn có thể hỏi qua bạn bè, người thân, để nhờ tư vấn giúp đỡ. Tặng một món quà đắt tiền mà không vừa ý thì hành động cũng mất hết giá trị”. 20/10 có thể là dịp tốt để các ông chồng vào bếp trổ tài nấu nướng, đỡ cho vợ một buổi bận rộn đứng bếp sau những giờ làm mệt mỏi. Bạn hãy về sớm hơn mọi ngày, bí mật chuẩn bị bữa tối. Với vài món nàng thích, bạn sẽ đem lại bất ngờ. Tuyệt vời hơn, hãy làm hẳn một bữa tối ngoài trời trong khung cảnh êm đềm với nến hay nhắn tin chúc mừng nàng kèm một hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc tặng nàng một bài hát qua điện thoại, hoặc sắp xếp một chuyến đi du lịch xa dành cho hai người nếu hai bạn có đủ thời gian và kinh tế... Nếu vì lý do công việc không thể ở bên nàng, bạn nên tặng quà trước, trong ngày đó cần gọi điện chúc mừng để nàng không có cảm giác tủi thân. Người phụ nữ luôn mong muốn mình được quan tâm, món quà chỉ là một cách nhỏ thể hiện tình cảm, quan trọng là tình yêu của bạn dành cho cô ấy thế nào. Hãy cho nàng 365 hạnh phúc. (Theo TTOL)
Nguyễn Hữu Đông
Trả lời 15 năm trước
nếu các quý bà trên 30 tuổi hãy tặng họ chiếc máy Lắc Chi Machine đa năng! 0978393050
Lê Thị Lễ
Trả lời 15 năm trước
Một món quà đơn giản, ý nghĩa nhất là hoa tươi! Nhưng tặng hoa tươi thế nào cho hợp lý, chi phí phù hợp nhất, không bị hớ khi mua hoa, bạn hãy tham khảo website: [size_5]www.hoasaigon.com.vn [/size_5] trước khi quyết định mua hoa nhé! [:x]
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
Hoa, hoa, hoa và hoa thôi
Lê Bích Nhung
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang nhà tớ xem có gì để chọn không nhé. Rất thích hợp tặng phái nữ đấy [size_4]http://bigmom.net/home/[/size_4]
Trần Thị Huyền
Trả lời 15 năm trước
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam các bạn có thể có rất nhiều lựa chọn về quà tặng: 1 bộ trang sức bằng pha lê Áo Swarovsky nổi tiếng thế giới lấp lánh và sang trọng hay một tấm hình kỷ niệm in trong khối pha lê trong suốt. Quan trọng hơn cả là giá tiền của các sản phẩm này rất hợp lý trong khoảng từ 100 ngàn tới 400 ngàn. Mời các bạn vào xem trang web http://mylinhdigital.wordpress.com/ hoặc gọi 0919598768 cho Băng Tâm để biết thêm chi tiết - Yahoo Mesenger: bangtam255
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
10 món quà "hot" nhất ngày 20/10 Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? Hoa Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. Gấu bông Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. Túi xách Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc. Đồng hồ Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm. Mỹ phẩm Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. Điện thoại Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy. Nữ trang Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!" Mắt kính Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. Khăn voan choàng cổ Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến. Nước hoa Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
Thật là hay khi bàn luận vấn đề này. Đó là ngày mà chúng ta nhớ về một nửa thế giới mà. Nhưng mọi người lưu ý nhé, một số hàng hoa tươi mua lại gói nilon của bó hoa cũ bỏ đi từ "hàng đồng nát", thực ra là "hàng đồng nát" mang đến bán lại cho hàng hoa, giá chỉ vài nghìn, nhưng gây "hậu họa" lớn, bà con cẩn thận nhé, lưu ý là phải nhìn tận mắt khi họ bó hoa đấy.
Jin-sil
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ tặng quần áo khoác mỏng mùa thu, kem dưỡng da, chống khô da, những đồ làm đẹp liên quan đến thời tiết là ok nhất. Còn hoa thì k nên lắm, vì ai cũng có thể tặng được.