Quà tặng VALENTINE cho người yêu

cac ban biet gau bong o tphcm mua cho nao dep ma re ko?ai co kinh nghiem chi minh voi.minh o tp hcm
vietnam
Trả lời 15 năm trước
- Mua gấu bông ở HCM thì + Teddy house tầng 2 Hùng Vương plaza, nếu lớn cỡ bằng người thì cũng phải từ 2 -> 3tr + Hanah có nhìu chi nhánh, Pasteur, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương, Trần Quang Khải,...., cũng nổi tiếng là shop "cắt cổ" so với cái gift shop khác, giá từ 1 - 2 tr. + Hân Gift Shop 94 NTMK, giá okie mừ hem chắc có cỡ = người lớn ko + Đường võ thị sáu giá khá rẻ dưới 200k một con to đùng, nhưng hàng ở đây đẹp nhưng không tốt lắm đâu nhé + CMT8 có mấy hàng ở 3/2 cũng ổn [:D] [b] Quà tặng Valentine theo cung tuổi [/b] Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Người thuộc cung Bạch Dương nhiệt tình và thẳng thắn, họ thường thích những thứ đặc biệt và có giá trị tình cảm. Nam: Một chiếc cặp da cho những chuyến công tác hay một chiếc bút máy kiểu dáng đặc biệt sẽ phù hợp với bạn trai cung Bạch Dương. Nữ: Cô ấy sẽ rất vui khi nhận được một lọ nước hoa loại mới trên thị trường, một chiếc áo khoác hay một chiếc áo lông thiết kế với kiểu cách riêng. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Người thuộc cung Kim Ngưu là người có tính thực tế cao, vì thế khi tặng quà cho họ tốt nhất nên tìm hiểu xem họ đang muốn gì và cần gì. Nam: Một chiếc máy tính bỏ túi giúp tính toán các con số, một chiếc ví da hay một đôi găng tay ấm áp cho mùa đông sẽ mang lại niềm vui cho anh ấy. Nữ: Một đôi giầy lười hay giầy vải thể thao, một chiếc túi đa công dụng sẽ rất phù hợp với bạn gái cung Kim Ngưu. Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Ham học hỏi, có nhiều ý kiến cá nhân là đặc điểm của người thuộc cung Song Tử, vì thế khi mua quà cho người yêu thuộc cung Song Tử cần phải lựa chọn hết sức kĩ lưỡng. Nam: Một hộp trò chơi vận dụng trí tuệ hoặc một sản phẩm điện tử mới có trên thị trường. Nữ: Một hộp nước hoa nhiều loại (càng nhiều loại càng tốt), một hộp Chocolate nhiều hương vị. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Người thuộc cung Cự Giải thường thấu hiểu người khác, những món quà tạo cảm giác về một mái ấm gia đình có thể sẽ làm họ cảm động. Nam: Một bao đựng đĩa CD hoặc một chiếc gối tựa ấm áp sẽ có ích cho căn phòng của anh ấy. Nữ: Một bộ chăn gối hay hai chiếc gối ôm mềm hình trái tim, một đôi búp bê trang trí xinh xắn sẽ là những món quà thật tuyệt vời. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Các bạn sinh dưới chòm sao Sư Tử rất thẳng thắn song có chút kiêu ngạo, họ thích những món quà lớn và rực rỡ, đặc biệt là những món quà có thể nâng cao được sự tự tin của họ. Nam: Một chiếc áo sơ mi hàng hiệu hoặc một chiếc vest da được gói thật đẹp Nữ: Một chiếc túi da rực rỡ và hợp thời trang, một chùm bóng bay nhiều màu sắc rực rỡ, cùng với một bó hoa hình trái tim thật lộng lẫy. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Người thuộc cung Xử Nữ thường coi trọng đời sống tinh thần, nhu cầu thực sự của họ là tình cảm thật lòng , nếu không phải là người hiểu rõ về họ, không nên tặng họ những món quà liên quan đến sở thích cá nhân như quần áo, nếu không ý tốt của bạn có thể sẽ không có tác dụng. Nam: Một cuốn sách liên quan tới lĩnh vực mà anh ấy đang nghiên cứu, một tấm bưu thiếp với những lời lẽ yêu thương sẽ làm cho anh ấy rất cảm động. Cô ấy: Một hộp nhạc cổ điển, một bó hoa hồng với gam màu chủ đạo là màu hồng tím. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Đa sô bạn thuộc cung Thiên Bình rất thông minh, sống có chừng mực, nhưng tặng quà cho họ không phải chuyện dễ dàng, sẽ rất khó để chọn được một món quà vừa đặc biệt lại vừa có giá trị tinh thần. Nam: Anh ấy sẽ rất thích khi được tặng một cuốn tiểu thuyết hay một cuốn sách về những danh nhân. Nữ: Một chiếc lắc tay nhỏ, hay một đĩa nhạc với những bài hát lãng mạn là những món quà phù hợp với bạn gái cung Thiên Bình. Cung Thần Nông (24/10 – 21/11): Người thuộc cung Thần Nông có tính cách “lúc nóng lúc lạnh” thất thường, thường coi mình là trung tâm của mọi vấn đề, khi tặng quà cho cô ấy (anh ấy) cần phải tuân theo nguyên tắc”quý hồ tinh bất quý hồ đa” Nam: Một đôi giầy thật nam tính, một chiếc áo sơ mi hàng hiệu sẽ rất hữu ích cho anh ấy. Nữ: Một chiếc vòng tay, một chiếc áo sơ mi bằng lụa mềm mại, hoặc một lọ nước hoa với mùi hương thật ngọt ngào sẽ đem lại cho bạn gái cung Thần Nông thật nhiều niềm vui. Cung Nhân Mã (22/11-21/12) Người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách tự do, phóng khoáng, mặc dù cá tính của họ là không thích sự gò bó, song họ vẫn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà bày tỏ tình cảm vào ngày Valentine. Nam: Một cuốn sách về du lịch hoặc một đĩa CD tìm hiểu về tự nhiên Nữ: Một sợi dây chuyền hoặc một chiếc nhẫn có khắc tên cô ấy, một bó hoa tươi đặc trưng cho ngày lễ Valentine. Cung Ma kết (22/12 – 19/1): Luôn luôn tiến lên phía trước, mọi việc đều được lên kế hoạch trước khi thực hiện là đặc điểm của người thuộc cung Ma Kết, vì thế họ luôn thích sự minh bạch, khi tặng quà cho người cung Ma Kết nên tặng những món quà mang ý nghĩa tượng trưng sẽ có kết quả tốt nhất. Nam: Một cuốn sách tổng hợp, một chiếc cà vạt màu sắc nhã nhặn nhưng lịch sự. Nữ: Một lọ nước hoa tinh khiết với hương thơm nhẹ, một cặp kính râm kiểu cổ điển là món quà phù hợp cho bạn gái cung Ma Kết trong dịp này. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người thuộc cung Bảo Bình có kiến thức rất rộng, đối với họ, tình bạn và tình yêu đều rất quan trọng, nếu tình cảm của hai người vẫn chưa tới mức quá sâu sắc, khi tặng quà cho họ, không cần quá thận trọng. Tự bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên, một món quà mới mẻ, lạ mắt và hấp dẫn đều có thể mang lại hiệu quả lớn. Nam: Một đĩa nhạc, một chiếc áo Tshirt thể thao với họa tiết đơn giản đáng yêu Cô ấy: một tháng vào mạng miễn phí kèm theo môt khóa học trên mạng hấp dẫn, một món đồ chơi đáng yêu cùng một cặp vé xem triển lãm nghệ thuật là những món quà đầy ý nghĩa. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Đối vói người thuộc cung Song Ngư, vật chất không quan trọng bằng tình cảm, họ thường không quá coi trọng quà tặng, quan trọng là tấm lòng của người tặng. Nam: Một chiếc đồng hồ báo thức đa năng, một cuốn sách mang màu sắc tâm linh có thể sẽ là những món quà đặc biệt cho anh ấy. Nữ: Một lọ dầu thơm hương hoa hồng hay một lọ nước hoa tinh chất hương thơm nhẹ, hoặc một hộp nhạc đáng yêu cũng đủ mang lại niềm vui cho bạn gái cung Song Ngư. Minh Hà - Sức Trẻ Việt Nam
NGUYEN THI LINH
Trả lời 14 năm trước
lấy 1 bức ảnh củ hay mới của nàng và chàng-ghép vào pha lê-ko biết chổ làm gọi tui tui chỉ cho 0908325997 Tuấn
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy "nghiên cứu" những cách làm này, nhưng nhớ "cá nhân hóa" phương pháp của mình để khỏi bị "đụng hàng" nhé! 1- Một tập sách gồm những bài thơ tình lãng mạn nhất. Loại này ở các hiệu sách có khá nhiều, chẳng hạn "Những bài thơ tình hay nhất thế giới" hay những tuyển tập danh ngôn tình yêu, những tập sách nghệ thuật sống có liên quan đến cái sự... tình yêu. 2- Nước hoa. Cách này đòi hỏi người tặng phải có tâm hồn tinh tế và khá nhạy cảm. Đừng hỏi cô ấy dùng nước hoa gì rồi mang tặng, mà phải tìm hiểu một cách thật kín đáo. Nếu bạn đủ "trình độ" thì hãy chọn một mùi hương phù hợp với nàng. Tặng phẩm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn đối với người ấy nhiều lắm đấy. Nhưng nếu không đủ tự tin thì đừng tặng nước hoa là tốt hơn cả, bạn nhé! 3- Trang sức. Một cặp nhẫn cho cả hai người không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với... hầu bao của mình. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn... 4- Gấu bông, hoặc búp-bê cũng có thể thay thế được. Tránh xa những cô bán hàng nếu họ hỏi bạn có cần tư vấn hay không. Vì chỉ mỗi mình bạn biết là cô ấy thích một con mèo ngoan hiền hay là một con... khỉ đột màu xanh mà thôi. 5- Một cái wallpaper hoặc screen saver thật lãng mạn do bạn lén cài trên destop của nàng. Có thể tham khảo các kiểu mà TTO đã cung cấp. Nhớ dành sự bất ngờ khi màn hình bảo vệ chạy, hình ảnh của hai người xuất hiện sẽ hấp dẫn lắm đấy... 6- Lớn lên mỗi ngày. Đó là những chú hề, chú gấu có khả năng... mọc tóc khi bạn tưới nước mỗi ngày. Chúng được gọi là "Mr green" và được bán khá nhiều ở các cửa hàng quà tặng. Hãy cùng nhau chăm sóc để những vệt cỏ xanh sẽ ngày càng phát triển như chính tình cảm của bạn nhé! 7- Áo tình nhân. Hãy đến gặp "đối tượng" trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó hãy "tò tí te" để sau cùng, cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau (tất nhiên là có thể có người mặc size to hơn...). 8. Và có một "trò" rất hay mà bạn có thể thực hiện từ bây giờ để... năm sau mới tặng được: "Nhật ký hai đứa mình". Hãy viết tất tần tật những chuyện vui buồn của hai người vào một quyển sổ thật đẹp. Nhưng nhớ là phải bí mật nhé... Chúc bạn luôn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tự tay làm 01 tấm thiệp nhỏ xinh xinh hoặc làm 01 dia nhạc gồm những bài tình yêu tặng nàng
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 13 năm trước

rất nhiều quà tặng độc đáo tại www.dangcap9x.com để cho bạn lựa chọn.đảm bảo bạn sẽ ưng ý với những món đồ ở đây!

Lê Thị Thu Vân check gia
Trả lời 13 năm trước

Một mùi hương quyến rũ, một chai nước hoa cho nàng

Cũng là một điều thú vị nhỏ

CÒn chờ gì ...........Hãy ghé ngay gian hàng Miu Perfume

Chọn ngay món quà cho người bạn yêu thương nhất

Trả lời 13 năm trước

Những ý tưởng quà tặng cho ngày Valentine

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho một nửa của mình?! Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải được đầy đủ tình cảm của mình đến với người ấy!

Socola

Socola là một món quà khá phổ biến cho ngày lễ tình nhân. Và hầu hết nó mang ý nghĩa cho những mối quan hệ ở mức độ vừa phải, không mấy cam kết. Nếu bạn không biết khẩu vị của nàng hãy chọn nhiều hơn một loại socola.

Vật dụng, thức ăn cho vật nuôi

Khi bạn mới bắt đầu mối quan hệ với một cô gái và chưa kịp tìm hiểu về sở thích của nàng, bạn có thể tặng nàng những đồ dùng dễ thương hay thức ăn cho con vật mà nàng đang chăm sóc. Đó là cách bạn ghi điểm không mấy khó khăn. Tuy nhiên món quà này ghi nhận mối quan hệ ở cấp độ chưa cam kết

Hoa

Một đóa hoa hồng đỏ có thể là quá hăng hái cho lần hò hẹn đầu tiên, một số loài hoa khác có thể giúp bạn chuyển thông điệp một cách hoàn hảo hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng ý nghĩa của các loài hoa trước khi biến nó thành một món quà. Chẳng hạn, hoa lan tượng trưng cho tình yêu trong trắng, sự dịu dàng và tinh tế, hoa dành dành là sự bí mật của tình yêu trong khi hoa hồng vàng lại chỉ tượng trưng cho tình bạn…Hãy nhớ đặt hoa trước vì các cửa hàng hoa luôn bận rộn vào những ngày này. Món quà này thích hợp cho mọi cấp độ của mối quan hệ.

Mặt dây chuyền hình trái tim

Mặt dây chuyền hình trái tim đem lại cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Nó dùng để thể hiện mối quan hệ tương đối thân thiết. Thông điệp chàng muốn gửi gắm là nâng cấp/làm mới mối quan hệ hiện có của mình.

Dâu tây tự làm từ socola

Dâu tây bằng socola là một món quà có sức quyến rũ vô bờ, nó là sự kết hợp tuyệt vời của sự lãng mạn và ý tưởng tình dục – nhưng lại không quá “lộ” như những món quà bằng đồ lót.

Một bữa sáng ở trên giường

Một bữa sáng ở trên giường có thể được xem như một món quà không kém phần lãng mạn trong ngày lễ Valentine, vì nó đem lại sự thoải mái và mới lạ. Nếu bạn muốn nhấn mạnh sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình hãy chuẩn bị một bữa sáng thịnh soạn trên giường trong nhà mình hoặc tại một địa điểm nghỉ ngơi nào đó mà cả hai đã lên kế hoạch trước.

Vòng tay hoặc dây chuyền

Món quà nói với cô ấy rằng khoảng thời gian bên nàng có ý nghĩa nhiều như thế nào trong cuộc sống của chàng. Món quà này nói hộ chàng rằng chàng mong muốn có mối quan hệ cam kết và lâu dài.

Đồ lót sang trọng

Món quà không chỉ biểu trưng cho sự lãng mạn mà còn nói lên niềm khao khát rất riêng tư về nhau. Ý tưởng này phù hợp cho cả hai và thể hiện mong muốn một mối quan hệ lâu dài và gắn kết.

Bông tai

Mặc dù nhu cầu quà tặng thay đổi theo quá trình của mối quan hệ, nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là: Đồ trang sức luôn làm tan chảy trái tim phụ nữ. Món quà nhắc nhở nàng rằng bạn luôn yêu nàng hơn bao gờ hết.Món quà này phù hợp hơn với những cặp đôi mới cưới.

Cùng nhau đi spa

Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn luôn tìm kiếm những gì khiến cho cô ấy cảm thấy thoải mái nhất. Spa cùng nhau giúp cho cô ấy cảm thấy tươi trẻ và quyễn rũ hơn, trong khi hai bạn cũng có những khoảng thời gian thú vị bên nhau. Món quà phù hợp với những cặp đôi mới cưới cũng như những cặp vợ chồng muốn làm tươi mới mối quan hệ của mình.

Lớp học nấu ăn cùng nhauĐăng ký một lớp học nấu ăn cho cả hai hoặc bất cứ một hoạt động nào đó dành cho cả hai người như khiêu vũ, cắm hoa, nấu ăn, lớp học tiền sản…Món quà là cầu nối giúp hai bạn gắn kết lại với nhau cũng như chia sẻ với nhau những nghệ thuật mới. Món quà này thích hợp cho mọi mối quan hệ.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hễ tới ngày lễ hay ngày sinh nhật, tìm món quà phù hợp để tặng "nàng ấy" sẽ làm bao chàng trai đau đầu.Vì con gái hay "sớm nắng chiều mưa mà. Mà ngày Valentine sắp tới đến nơi rồi, không biết tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày Valentine đây?

1. Thích một bó hoa (nhất là hoa hồng) lớn. (một số bạn gái lại thích 1 bông hồng thôi, nhưng hầu hết hoa thành bó càng lớn thì … càng thích.). Chú ý là tùy từng người, có bạn thích hoa ly, có bạn thích hoa lan,… Con gái công nhận không? Dĩ nhiên là có rồi...

Hoa hồng tặng bạn gái ngày Valentine

2. Được ở bên nhau, một khoảng riêng chỉ của hai người, có hoa (có nến) và có những nụ hôn ngọt ngào.

Khung cảnh lãng mạn làm quà tặng nàng ngày valentine

3. Dẫn con gái tới nơi đầu tiên hai người gặp gỡ.Cùng ôn lại kỉ niệm và trao nhau những món quà nho nhỏ… Con gái hay mắc bệnh… thù lâu, nhớ dai, nếu con trai nhớ được nơi đầu tiên gặp gỡ (hơi hiếm) thì trong mắt con gái, người đó đã trân trọng tình yêu đó thực sự ! Hiếm anh em làm được điều này lắm, chậc chậc.

Quà tặng ngày valentine tại nơi gặp gỡ lần đầu

4. Một món quà con gái thích mà con trai "điều tra" được.Đây là món quà rất tuyệt vời đểtặng bạn gái ngày Valentine đấy

5. Thích những đồ vật đáng yêu, lấp lánh:Gấu bông, các loại vòng, lắc tay,búp bê… hoặc ngọt ngào như một chiếc bánh chocolate hình trái tim, thanh kẹo …

Quà tặng bạn gái ngày valentine

6. "Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt"– Một tấm thiệp tự làm hoặc "săn" được ở đâu đó, bên trong ghi những lời có "cánh" (nhưng chắc chắn phải chân thành) sẽ là một món quà dễ "chạm" vào tim con gái đấy.

7. Bày tỏ tình cảm bằng một màn "sì căng đan" trước càng nhiều người càng tốt.(Vụ này trong film "Cô nảng ngổ ngáo" chắc các bạn đã từng xem). Hãy đón chờ một vài scandan sắp tới trên mạng nhé.

8. Ngoài ra còn rất nhiều quà mà con trai có thể tặng như bộ trang điểm, nước hoa, đồng hồ, áo đôi, dây chuyền đôi,…

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tìm được món quà tặng bạn gái ngày Valentine. Chúc bạn tìm được món quà ưng ý nhất để tặng nàng.

Quà Tặng
Trả lời 12 năm trước

Ngoài chocolate và hoa là hai tặng vật thuộc dạng "cổ điển" trong ngày lễ tình nhân, Quà Tặng Việt ( http://quatangviet.com.vn) cung cấp thêm những ý tưởng về quà tặng valentine được nhiều người yêu thích vì sự độc đáo và ý nghĩa của từng món quà.

1- In hình ảnh và lời muốn nói lên cốc sứ để tặng người ấy, món quà này thật sự dễ thương và ý nghĩa vì "người ấy" của bạn lúc nào cũng có thể nhìn ngắm và mang nó theo.

Có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như: Cốc trắng, cốc đen, cốc đổi màu, cốc phát quang, cốc tình nhân...)

In hình lên cốc đen - Giá 79k

In hình lên cốc trắng - Giá 49k

In hình lên cốc mạ bạc - Giá 79k

2- In hình lên gối hoặc gối hanmade (may chữ) theo yêu cầu - Món quà cực ý nghĩa và dễ thương. Hãy để "người ấy" của bạn luôn bên bạn ngay cả trong giấc ngủ nhé.

Gối vuông may chữ - Giá 145k

Gối chữ nhật may chữ - Giá 150k

Gối hanmade chữ nhật - Giá 150k

Gối vuông in hình - Giá 150k

Gối chữ nhật may chữ - Giá 145k

3- In hình lên tranh ghép - Món quà độc đáo đấy chứ ? Hình ảnh của bạn và người ấy sẽ hiện thị rõ nét trong bức tranh ghép hình.

Tranh ghép in hình - Giá 49k

4- In hình lên đá tự nhiên, món quà chứng tỏ tình yêu vĩnh cửu của 2 người

Đá tự nhiên vuông (20x20cm) in hình - Giá 109k

Đá tự nhiên vuông (15x15cm) in hình - Giá 99k

Đá tự nhiên hình trái tim (20x20cm) in hình - Giá 109k

Đá tự nhiên vát 1 bên (20x20cm) in hình - Giá 109k

Đá tự nhiên chữ nhật(20x30cm) in hình - Giá 149k

5- In hình lên gạch men sáng đẹp, tự nhiên

Gạch men vuông 15x15 cm in hình - Giá 59k

Gạch men chữ nhật 20x30 cm in hình - Giá 99k

Liên hệ: Quà tặng Việt

- Địa chỉ: Số 5 - Xóm Án - Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội (Gần ĐH công nghệ giao thông)

- Điện thoại: 04.3552.8349

- Hotline: 098 360 4848 - 01696 956 978

- Email: quatangviet24@gmail.com

- Nickname: quatangvietsale

- Facebook: Quà Tặng Việt

- Website: www.quatangviet.com.vn

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

QUÀ TẶNG VALENTINE 2012 Cho Bạn Gái

1 - Chanel Coco EDP 100ml 890.000vnd NUOC HOA

Coco Mademoiselle, một hương thơm phương Đông hiện đại, tươi mát, gợi cảm và trừu tượng, được tạo nên để đánh thức tinh thần độc lập của Coco Chanel.

Jacques Helleur, vị giám đốc đầy sáng tạo của Chanel, đã lựa chọn cho Coco Mademoiselle một thiết kế nhiều góc cạnh đã đi vào huyền thoại. Mạnh mẽ và cá tính, vỏ chai được làm trong suốt để lột tả được sự tinh khiết và tươi trẻ của loạinước hoanày

2. Chanel No_5 EDP = 890.000vnd - NUOCHOA

Chanel No.5 - loạinước hoacủa bây giờ và mãi mãi - là loạinước hoanổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một "loạinước hoadành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà". Khi chuyên gianước hoaErnest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loạinước hoanày đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.

Mùi hương đặc trưng:

Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách.

3. Burberry Body 85ml = 450.000vnd

Với ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của Burberry trong làng thời trang, nhãn hiệu thời trang sang trọng của Anh quốc này tiếp tục tung ra một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ, có tên gọi Burberry Body.

Burberry Body hơn tất cả các loại nước hoa thông thường. Đó là sản phẩm lớn nhất mà Burberry từng thực hiện – Burberry Body như là sự tóm gọn tất cả những cái hiện đại và những thành quả có được của nhãn hiệu thời trang Anh quốc ngày nay để phản ánh toàn bộ khía cạnh làm nên thế giới Burberry.

Burberry Body chứa đựng một mùi hương tinh tế và nữ tính nhất, là tổng hợp từ Absinthe xanh tươi, lan Nam Phi và đào illuminating; nhụy hoa hồng, hoa diên vĩ (cây irit) và gỗ đàn hương ấm áp; gỗ cashmeran, vani, xạ hương, hổ phách.