Thanh toán tiền thế nào khi mua sản phẩm trên Vatgia.com?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Việc này thì còn tuỳ thuộc gian hàng mà bạn mua chấp nhận những phương thức thanh toán nào nữa. Bạn có thể thanh toán bằng cách đến cửa hàng mua và trả tiền tại cửa hàng, yêu cầu gian hàng chuyển sản phẩm tới nhà rồi gửi tiền cho người vận chuyển, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán online qua cổng thanh toán Bảo Kim.

Các thanh toán online qua cổng thanh toán Bảo Kim bạn có thể xem hướng dẫn tại đây: https://www.baokim.vn/faq/category/thanh-toan-don-hang-khong-dung-tk-bao-kim

Vũ Thành Nam - kh y/c do Uyên thông báo
Trả lời 13 năm trước

Cách an toàn nhất là Thanh toán tiền mặt

Cách tiện lợi nhất là Thanh toán chuyển khoản

Cách an toàn và tương đối tiện lợi là chuyển khoản đảm bảo qua Bảo Kim

Shop mình chuyên bán và giao hàng toàn quốc hàng thời trang Jeans thì chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán trên