Tư vấn mua dàn karaoke rẻ chút xíu mà có âm thanh chất lượng?

Sắp tết rồi, định sắm dàn karaoke hát tết mà chưa biết sao đây. Khó chọn quá các bác ah. nhiều mẫu quá không biết chọn loại nào. Mình thì chỉ muốn sắm dàn karaoke gia đình giá rẻ chút mà cho âm thanh được được tí. Các bác vào tư vấn hộ em với.
Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước
Bác này hay nhờ, muốn sắm dàn karaoke giá rẻ mà đòi âm thanh phải hay thì đao đâu ra. Thường rẻ thì không có hay đâu bác ah. nó chỉ tương đối thôi. Em thì khuyên bác đã đầu tư thì đầu tư cho đáng chút chứ dàn mà rẻ quá thì mua về bác cũng chả có hứng hát nữa đâu. Mình chỉ nói ý kiến cá nhân của mình thôi, còn tùy bác. Mình vẫn chia sẽ cho bác cái link mà mình thường hay vào xem dàn karaoke của họ phối, bác vào xem thử đi. Không khéo lại có dàn giá rẻ mà âm thanh cho bác đấy. http://vidia.vn/danh-muc-san-pham/Dan-Karaoke-60-1