Mua đầu phát 3D loại nào tốt?

Đầu phát 3D loại nào tốt bà con? đang tính mua một em về để xem phim HD mà chưa biết nên sắm loại nào
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 9 năm trước
Nếu muốn đầu cao cấp chất lượng thì mua Dune base 3D, em này xem phim thì khỏi chê. Nhà mình đang có một em, xem phim đã lắm, hình ảnh âm thanh đều làm mình rất hài lòng đấy. Giá 6,9tr đó bạn. Trước mình mua ở chửa hàng chuyên bán đầu phát phim trên đường Tân Phước, q.10. Cửa hàng tên Vidia thì phải.