Đào tạo khởi nghiệp bảo đảm

Mình không muốn đi làm công nên muốn khởi nghiệp kinh doanh cho chính mình nhưng không muốn bắt đầu từ đâu!

nội ngoại thất VI
Trả lời 10 năm trước

Khóa học khởi nghiệp tại YUP.edu.vn đã mang đến cho mình rất nhiều những điều bổ ích, những kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là những “mánh khóe” rất tuyệt vời từ hai người anh, người thầy rất giỏi – Anh Tuấn, anh Huy. Khóa học còn giúp mình làm quen được với nhiều bạn bè, tất cả họ đều có lý tưởng sống tuyệt vời. Vậy nên mình khuyên bạn nên đầu tư bản thân mình trước rồi tính chuyện đầu tư vào bên ngoài sau!

CÂU HỎI LIÊN QUAN