Mua 1 chiếc có được ko ?

Mình thik kiểu này , ko biết có thể mua đc 1 chiếc ko hay bắt buộc phải mua 2 ? đang alone mà [:-P]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chà bạn xinh thế kia mà vẫn alone hay sao,khó tin quá vậy.Bạn mua 1 chiếc thì chiếc còn lại bơ vơ ai mua,bạn cứ mua cả 2 đi ai đeo vừa thì đó sẽ là hoàng tử của bạn nhé( như trong truyện cô bé lọ lem thử giày ý [:D]) Bạn mua cả 2 đi chiếc còn lại mình tình nguyện đeo cho. Bạn thấy thế nào [:D]
Khương
Trả lời 14 năm trước
Nhẫn đôi sao bán 1 chiếc bạn. Mà loại này đeo 1 thời gian phải đánh bóng lại, phiền lắm. Ra nhà sách thấy nhẫn thép nào đẹp mua đeo hay hơn, chỉ chừng 20k
Nguyễn Thị Nha Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhân dịp khai trương, Trang sức bạc cao cấp Ohwin ( 20 Nguyễn Văn Trỗi P.17 Q. Phú Nhuận). Ưu đãi đặc biệt Giảm giá đến 20% tất các sản phẩm.Từ ngày 25/12/2009 -1/1/2009. Thời gian làm việc từ 8am - 10pm,từ Thứ 2- CN hàng tuần. Nhanh tay đem về những sản phẩm yêu thích. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc Ms Trang: 0908 696 296 Yahoo: nguyennhatrang1985
Nguyễn Thị Nha Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_5] Nhân dịp khai trương, Trang sức bạc cao cấp Ohwin ( 20 Nguyễn Văn Trỗi P.17 Q. Phú Nhuận). Ưu đãi đặc biệt Giảm giá đến 20% tất các sản phẩm: nhẫn nữ, nhẫn cặp, bộ trang sức, lắc và vòng đeo tay, giá đã rẻ nay còn rẻ hơn với trang sức bạc bảo hành trọn đời sản phẩm, đánh xi đánh bóng free.Từ ngày 25/12/2009 -1/1/2009. Thời gian làm việc từ 8am - 10pm,từ Thứ 2- CN hàng tuần. Nhanh tay đem về những sản phẩm yêu thích. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc Ms Trang: 0908 696 296[/size_5]
Lê Triều Vũ check gia
Trả lời 13 năm trước

dc ban mua may chiec cung dc