Trang sức cartino - có ai mua chưa?

Thấy trên web quảng cáo rat nhieu ve trang sức cartino, chat luong Thuy Si, gia ca Viet Nam gi đó, trên web cũng thấy rất nhiều mẫu mã đẹp. Mọi người có ai đã ghé qua mua chưa, cho 1 vài nhận xet với. Đang định mua tặng ox 1 chiếc nhẫn
Ngó sơ qua các mẫu mã nhẫn cưới cũng đẹp nhỉ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Năm ngoái con nhỏ bạn mình khoe mua được cặp nhẫn cưới đẹp bên cartino gì đó, mình có đến đó tham khảo và đi tham khảo nhiều nơi. Mình thấy mẫu mã ở đó cũng được nên đặt mua một cặp. Mới đây một người bạn cùng cơ quan mình cũng mua ở đó một cặp platin 13tr thì phải, trông chất lượng và sắc xảo phết. ở đó treo bảng hiệu nhỏ xíu mình phải đi qua hai lần mới thấy.Mình đến đó tham khảo, đặt nhẫn và lấy nhẫn đều gặp NV nam bán hàng vui tính anh đó còn chỉ cho mình cánh phân biệt kim cương thiệt giả nữa, điều đó làm mình rất vui. Theo trong giấy tờ bảo hành mà họ đưa cho mình thì cartino là nhãn hiệu được phân phối bởi công ty Royal diamond Co.,
Vài lời chia sẻ cùng các pác.

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Nhẫn cưới Cartino tụi mình vừa mới tham khảo, nói chung sản phẩm ở đây thì rất chất lượng. Mình tính order ngay vì cũng xem vài chỗ rồi thấy ở đây là ok nhất.Nhưng khi bạn mình nghe nói có khuyến mại giảm giá nhân dịp cartino khai trưng cữa hàng mới ở TTTM Q.3 thì anh ấy cancel ngay đợi đến ngày đó. Thế là giữa tháng 8 này tụi mình phải quay lại order nhẫn, nhưng không sao tháng 1/2010 mình mới cưới lận mà.
Chúc các bạn tìm được cho mình một cặp nhẫn vừa đẹp vừa bền như hạnh phúc của các bạn vậy.