Nên mua nhẫn cưới rẻ đẹp ở đâu??? mua nhẫn cưới ở đâu uy tín nhất ????

Mình cuối năm nay tổ chức đám cưới, mình ko ở Hà Nội nên muốn biết địa chỉ nào bán nhẫn cưới được nhiều người mua nhất, để hôm nào mình lên Hà nội rồi qua đó luôn, vì mình không có nhiều thời gian đi xem nhiều... bạn nào đã có gia đình, từng đi xem nhẫn cưới thì chỉ cho em với :(((((

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ở Hà Nội, hiện nay có rất nhiều cửa hàng vàng bạc nhỏ với số lượng mẫu mã hạn chế, nhẫn cưới ở những cửa hàng này thường rất thấp so với các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, vàng trang sức cũng được làm từ vàng 9999 với giá cả cập nhật theo ngày, giá vàng trang sức ( vàng tây) chắc chắn phải cao hơn giá vàng ta bởi vì phải pha thêm hội kim loại quý tạo màu, cộng thêm chi phí hao hụt trong quá trình chế tác. Chính vì vậy, mặc dù các cửa hàng này bán giá thấp nhưng khả năng tuổi vàng bị hạ thấp, mẫu mã xấu là rất cao.

Các thương hiệu lớn như BTMC, PNJ, ... hay Sky-Mond thì sản phẩm luôn được đóng dấu thương hiệu, đảm bảo tuổi vàng. Để đảm bảo tuổi vàng cho quý khách hàng, giá vàng của các thương hiệu này thường cao hơn, tuy nhiên quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng cũng như mẫu mã được cập nhật thường xuyên.

Mình khuyên bạn nên mua ở Sky-Mond, địa chỉ tại Số 2 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua đây nhéĐịa chỉ: 738 Quang Trung - Hà Đông - Hà NộiHotline: 046.329.4505 - Email: trangsuc.hongan@gmail.com

Phục vụ nhiẹt tình chuyên nghiệp với xưởng gia công ngay trong cửa hàng

Vũ Thị Sen
Trả lời 9 năm trước

nhưng mình muốn mua 1 đôi trong khoảng 4tr thôi, không biết mẫu mã thế nào, ở skymond gì đó, hình như bạn mình cũng mua ở đây rồi thì phải, mẫu cũng dc, nó mua ở số 18 cầu giấy thì phải. có ai mua ở đó chưa :(