Mua bông tai bạc nữ ở đâu đẹp và chất lượng?

Mình đang muốn mua một đôi bông tai bạc nữ để đeo. Xem trên mạng có nhiều trang web bán bông tai bạc đẹp lắm, cũng ưng một số mẫu trên đó, nhưng đứa bạn lại bảo mua trên mạng không đảm bảo chất lượng nên mình cũng đang băn khoăn không biết có nên mua ở trên mạng không và mua của thương hiệu nào thì đảm bảo uy tín. Bạn nào biết mua bông tai bạc nữ ở đâu có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, giá rẻ? thì chỉ giúp mình nhé! Thanks all

Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy mua trên mạng cũng được mà bạn, bạn nên tìm mua ở một số trang bán hàng của mấy thương hiệu uy tín như PNJ, Bạc Ngọc Tuấn hay Bảo Tín Minh Châu. Đây là 3 thương hiệu bán trang sức bạc uy tín nhất. Mình thấy trên đó có nhiều mẫu bông tai bạc nữ đẹp lắm .

Lan Phong
Trả lời 8 năm trước

Mua trên mạng thì được cái giá rẻ nhưng không an toàn đâu bạn ạ. người ta bán có nguồn gốc rõ ràng thì không sao, chứ bây giờ bán tràn lan những trang sức bạc nhái thì nguy hiểm lắm.

FASHION GARDEN
Trả lời 8 năm trước

Shop mình chuyên bán trang sức Bạc Ý cao cấp , đảm bảo hàng chất lượng và đúng chuẩn .

Link gian hàng đảm bảo Vật Giá : www.vatgia.com/fashiongarden

Gọi điện shop để được tư vấn về trang sức Bạc : 0120.766.8366