Dây chuyền của PNJ có nhanh xỉn không?

Em đang định mua dây chuyền làm quà tặng mẹ, nhưng không biết dây chuyền của bên PNJ chất lượng thế nào. không biết dùng có nhanh bị xỉn không. Các bác review cho em với

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

dây chuyền hay đồ trang sức của hàng này chất lượng mà e. sợ xỉn thì thường xuyên lau chùi, lúc không dùng thì cất vào hộp để nơi thoáng mát khô ráo là được

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

trang sức PNJ tốt mà, bạn vào đây đọc thêm ý kiến mọi người xem

https://vatgia.com/hoidap/4565/167033/cho-minh-hoi-khi-mua-trang-suc-pnj-silver-bac-deo-co-bi-den-khong-vay.html