Muốn vẽ lên mũ bảo hiểm mà không biết ở đâu có dịch vụ ấy nhỉ.?

Muốn vẽ lên mũ bảo hiểm mà không biết ở đâu có dịch vụ ấy nhỉ.?Bạn nào cho mình biết nhé.
Trả lời 16 năm trước
Ở công viên thống nhất có một nhóm bạn học bên mĩ thuật rất hay ngồi vẽ mũ bảo hiểm trong đó.Giá trung bình khoảng 40.000 một lần bạn àh,bạn thử qua đấy xem.
nguyen thu huong
Trả lời 16 năm trước
bạn co' thể tham khảo ca'c địa chỉ sau Feather 59 Lê Duẩn 40 Ha`ng Bông 38 Lê Đại Ha`nh 113 Nam Cao 153 Kim Mã