Có ai biết nếu không đội mũ bảo hiểm sẽ bị phạt bao nhiêu tiền một lần không?

Trả lời 16 năm trước
Một lần bị phạt không đội mũ bảo hiểm sẽ bị phạt 150.000 và có thể sẽ bị phạt nhiều lần.
Trả lời 16 năm trước
phạt 150k lên kho bạc mà nộp. gặp mấy pác cơ động thì năn nỉ mà xin, nhanh tay nhanh mắt nữa đua cho pác ấy xin 200k cho nó nhanh.
le manh
Trả lời 14 năm trước
Không đội mũ sẽ bị phạt 150.000 nhưng nếu năn nỉ xin và nhanh tay thì nhanh gọn khoảng 100.000.Tốt nhất là dẻo mồm mà xin không đấu lại Ong vàng được đâu.
Vũ Huy Thành
Trả lời 14 năm trước
Van de phat 150k la theo luat roi. Cu dua cho may anh do 100k la ok thoi ma, nhung van phai noi vai cau. Và ra khoi nha, can mang theo giay to xe, neu ko cung bi phat, va co the giu xe den 30 ngay.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Ko đội mũ phạt 150K, kẹp 3 phạt 80-100K46
Trả lời 14 năm trước
mấy cậu Vàng này không đùa được đâu. Gặp mấy cậu cần phải nhanh tay nhanh mắt mới được