Tôi mới xây nhà xong cần mua đồ nội thất không biết mua ở đâu rẻ nhất và đảm bảo nhất nhỉ

Hãy trả lời cho tôi
Phạm Văn Dũng
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn đến với công ty TNHH Hưng Hoàng. Địa chỉ số 27 Ngõ hàng Lọng - Nguyễn Du - Hà Nội. SĐT- 04 2145851 Di động : 0984 405165. Website: http://hunghoang.com.vn Email: dung2606@yahoo.com.vn Công ty này chuyên thiết kế lắp đặt các sản phẩm gỗ tự nhiên: như tủ, giường, bàn phấn, các loại cửa... với nhiều chất liệu khác nhau. Và nhập khẩu các sp nội thất mà VN chưa thể sản xuất được.
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4571&iPro=10205 Bạn có thể đến nội thất Nhật Long - 3 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội. Nếu nói về chơi đồ gỗ mà là đồ tinh và kỹ thì hiện nay ở HN có lẽ chỉ có khoảng 4,5 cửa hàng làm đồ tinh như ở đó. Mình cũng chơi đồ gỗ và hay đặt hàng ở đó. Hoặc bạn cũng có thể đến Huy Framing trên đường Nguyễn Thái Học. Mình ko nhớ chính xác địa chỉ. Trên đây là 2 cửa hàng mình thấy đồ làm đẹp. Tuy nhiên mình hay đặt ở Nội thất Nhật Long vì ở đó chất lượng và mẫu mã đa dạng hơn và có thể đặt làm theo ý mình. Cửa hàng đó cũng có thiết kế nội thất toàn bộ nhà luôn. Chúc bạn sớm có đầy đủ nội thất đẹp cho ngôi nhà mới.[):D(]
youknow
Trả lời 16 năm trước
Cụ thể là bạn muốn mua những gì? Bạn có thể tham khảo thêm ở topic [b]Mua đồ nội thất gia đình ở đâu ?[/b] www.vatgia.com/hoidap/3910/11426/mua-do-noi-that-gia-dinh-o-dau.html www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4571&iPro=10205 Nếu không thích sản phẩm sẵn thì bác vào Website về home decor thì nhiều lắm, lúc trước em cũng phải ngâm cứu ít mẫu mã nên google thì thấy nhiều: http://www.ikea.com/ http://www.homevisions.com/hvprod/default.asp?partner=18 http://www.ancientmoods.com/customer/home.php?cat=252 ....em cũng ko nhớ hết....
Nguyen Qui
Trả lời 16 năm trước
Neu ban van con nhu cau thi lien he voi toi nhe Tu: 0988072288
Trả lời 15 năm trước
Một ngôi nhà ấm áp tình yêu thương thì không thể thiếu nhũng vật dụng nội thất trang trí cho ngôi nhà bạn.Để tìm được những bộ Sofa da và nỉ ;những bộ bàn ăn trong bếp những chiếc đèn trang trí đẹp mắt...với hình thức và kiểu dáng phong phú,giá cả hợp lý bảo hành dài hạn.Hãy đến Sowroom No2 Công ty cổ phần xây dựng và thương mại ATDECO.Số 8 Phố Trần Điền, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân,HN.Điện thoại: 04.5.665.904 Mail: atdecojsc.@yahoo.com Bạn sẽ được tiếp đón, tư vấn miễn phí nhiệt tình và chu đáo.
Nguyễn Huy Chiến
Trả lời 15 năm trước
chào ban! Cong ty Dong A xin tran trong gui toi quy Cong ty bo san pham JINKO BIDET moi duoc nhap khau tu Han quoc ve VN. Xin duoc noi them rang : San pham nay thay the cho voi xit nuoc dang san canh bon cau cua moi gia dinh. SP JINKO BIDET duoc lap truc tiep trong bon cau.khong su dung dien, an toan va ve sinh cho nguoi su dung. chung toi co dinh kem file hinh anh cua SP. rat mong dc su hop tac voi quy Cong ty nam dem SP ra thi truong. Tran trong kinh chao ! Moi chi tiet xin vui long lien he : Ong Nguyen Huy Chien DT : 0988541788 - 08 2755013 Email : huychienvinasiam@yahoo.com
Dao Vinh Binh
Trả lời 15 năm trước
Toi biet co dia chi trang web nay ban do trang tri noi that kieu Chau Au co dien , mau ma doc dao khong dung hang ,gia rat phai chang, ban tham khao thu nhe www.phoenixcraft.net
Trần Thị Mỹ Dung
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn!!! được biết bạn đang có nhu cầu mua các đồ nột thất trong nhà. Mình xin tư vấn một chút cho bạn. nếu thấy hợp lý thì mời bạn lại thăm gian hàng của mình và ủng hộ cho mình nhe. Bên mình là công ty TNHH An Phú Quý chuyên cung cấp Thiết kế và cung cấp trang trí nội ngoại thất nhà ở: giường tủ, bàn ghế, tủ bếp….; văn phòng làm việc; khách sạn; siêu thị; showroom; gian hàng triển lãm; hội trường; hội nghị... Thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất từ gỗ venneer, gỗ thịt ,gỗ công nghiệp: Bàn ghế,tủ trưng bày, quầy bar, bục, vách ngăn tường,vách ngăn di động, vách ngăn khung nhôm bọc nỉ ...chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Bên mình chuyên tụ thiết kế và lắp đặt Với quy mô nhà xưởng là hơn 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, linh kiện nhập ngoại sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. bạn có thể liên hệ với mình qua số diện thoại của mình là: 0986.473.604 Gặp MS Dung hoặc đến tại văn phòng giao dịch của Công ty mình tại 68 Cầu giấy - hà Nội. Mong nhận được hồi âm của bạn. Thân!!!
Nguyễn Bích Việt
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Chúc bạn sẽ tìm thấy những vật dụng như ý ! Bên mình chuyển sản xuất và kinh doanh sản phẩm tranh đá quý. Bạn có thể qua http://vatgia.com/Tranhxuanviet tham khảo mẫu . Nếu bạn chưa hài lòng với những sản phẩm có sẵn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu mã cũng như kích thước yêu cầu riêng của khách hàng với các thể loại tranh, từ tranh chân dung, tranh phong cảnh, tĩnh vật ... Rất vui được phục vụ bạn !
Trần Thị Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Liên hê: Xưởng : 15/6 Đường 761; P.Tân Phú ; Quận9; TP.HCM Showroom: R4-82 Hưng gia 3; Phú Mỹ Hưng; P.Tân Phong; Quận 7 ; TP.HCM Website : www.truongthinhphat.vn chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp đồ nội thất chất lượng cao theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU, mẫu mã đẹp nhưng giá thành rất mềm!mời bạn ghé thăm website hay showroom của chúng tôi! hân hạnh được đón tiếp bạn!