Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh thuydtvhcm Trả lời cuối cùng: 03/01/2011
Thành viên tích cực nhất
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Xin cho hỏi đôi lục bình trên làm bằng gỗ gì vậy?

   cuongtc2003

   01/01/2011 - 19:40
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1494

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   linhhh

   03/01/2011 - 11:15

   Bạn thân mến!

   Các thông số kỹ thuật ở trên chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm đó, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm.

   Nếu như sản phẩm sai với thông số kỹ thuật đăng trên Vatgia.com, xin bạn vui lòng bấm vào đây để thông báo cho Vatgia.

   Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12 ) Vatgia.com khuyên bạn nên chọn mua tại gian hàng đảm bảo. Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng.
   Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất!

   Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

   Chân thành cảm ơn bạn!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thuydtvhcm

   26/10/2011 - 11:09

   Lục bình được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau như Trắc, Lim, Hương, Gỏ, Dổi... Các gian hàng đăng bán thì ít nhất cũng sẽ ghi rõ là lục bình được làm bằng loại gỗ gì? Nếu không rõ, bạn nên liên hệ trực tiếp gian hàng để tìm hiểu thêm.

   Khi mua Lục bình gỗ, bạn nên lưu ý thêm về vân gỗ và kích thước. Vân gỗ hiện nay được vẽ cũng rất nhiều, nên thận trọng khi mua.

   Lục bình gỗ đặt trong nhà được cho là đem lại may mắn và sung túc.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm