Tôi muốn đóng một số đồ gỗ nội thất tại hà nội.( đóng trực tiếp tại xưởng)

Bạn nào biết xưởng Gỗ đóng đồ Nội thất tốt nhất ở Hà Nội thì chỉ giúp mình nhé! cảm ơn các bạn nhiều!

Trần Văn Cảm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có nhu cầu thiết kế và đóng đồ gỗ nội thất.

Xin quý khách liên hệ:

Mr Cảm - Mobile: 0908 323 889 - Nick yahoo: trantrongcam

Nội thất Kiến Nhanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Bên công ty mình chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình, nội thất trẻ em.

Sản phẩm được làm từ gỗ MDF công nghiệp, sơn phủ PU cao cấp.

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ trong gia đình, nội thất phòng trẻ em thì liên hệ với mình nhé. SĐT: 0944.842.048 (Ms Hiền)

Hiện nay, công ty mình đang áp dụng mức giá thiết kế nội thất cho phòng ngủ (dưới 20m2) là 300.000 đồng/phòng. Bạn sẽ có một phòng ngủ cho bé như ý trước khi nhận được sản phẩm thực tế với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Mời bạn ghé qua gian hàng của cty mình trên vật giá:http://www.vatgia.com/noithatkiennhanh

Website: http://www.kiennhanh.com

Thân ái!

Nội thất Kiến Nhanh

Trương Quốc Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn đóng hàng nội thất đồ gỗ cao cấp thì hãy đến với làng nghề đồ gỗ nổi tiếng La Xuyên - Yên Tiến - Ý Yên quê tôi để đặt hàng.Hàng quê tôi là hàng tinh sảo không suất khẩu,giá thành cao.Nơi đẳng cấp sánh tầm giá trị.Hãy liên hệ với tôi để tìm được những sản phẩm tốt nhất.

Mobi 0975115446

Trần Thị Bích Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Tủ bếp KitchenID - có xưởng tạiVN, các bạn yên tâm về chất lượng cũng như về kiểu dáng.

Chất liệu chính của chúng tôi:

Sơn trực tiếp lên gỗ sơn, với 7 lớp sơn bề mặt của tủ bếp bóng đẹp. Chúng tôi sử dụng công nghệ sơn theo công nghệ sơn điện ly, toàn bộ phần cánh chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn.

Sản phẩm mới là sơn phủ UV lên gỗ, được sản xuất tại Việt Nam. Bề mặt bóng đẹp, giá thành rẻ hơn so với chất liệu phun sơn trực tiếp lên gỗ, thời gian trả hàng rút ngắn.

Để có một căn bếp thực sự ưng ý, mời Quý khách hàng tham quan trang web của chúng tôi: www.KitchenID.com.vn hoặc showroom của chúng tôi tại: 11 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ: 0988505889 (Ms Mai)

Phí Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đã nghe nói đến Làng mộc Chàng Sơn thì bạn cũng biết chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Nếu cần đặt đóng đồ trực tiếp liên hệ với mình: 01693311216

Đào Lực
Trả lời 12 năm trước

BẠN CẦN ĐÓNG ĐỒ GÌ? NẾU LÀ GỖ TỰ NHIÊN CHẤT LIỆU CHỦ YẾU LÀ

XOAN ĐÀO HOẶC SỒI THÌ GỌI CHO TÔI.TÔI CHUYÊN NHẬN ĐÓNG TỦ

QUẦN ÁO , GIƯỜNG NGỦ , BÀN TRANG ĐIỂM ... GIÁ CẢ THÌ THEO THỎA

THUẬN SAU ĐÓ BẠN SẼ SO SÁNH VỚI CÁ GIÁ KHÁC NẾU ĐÔNG Ý THÌ GỌI

CHO TÔI THEO SỐ NÀY : 098 6666 242

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI WEB : DOGOVIETMY.VN

Phí Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

là một xưởng mộc trong làng nghề Chàng Sơn-Thạch Thất-Hà Nội.chúng tôi có thể giúp bạn trong việc này.mời bạn ghé thăm noithatchangson của chúng tôi

Le Hoa
Trả lời 12 năm trước

Dear Sir or Madam,
Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại Việt Á với thương hiệu VIET A HOUSE đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất; sản xuất đồ gỗ nội thất, cung cấp và thi công nội thất. VIET A HOUSE mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ thiết kế ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm. Với đội ngũ kiến trúc sư, hoạ viên năng động, sáng tạo, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.
VIETA HOUSE cam kết tạo nên những không gian đẹp, sang trọng, tiện nghi, những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho mỗi gia đình, cơ quan, đô thị, ...
Công ty chúng tôi hiện đang tham gia rất nhiều các dự án tư vấn, thiết kế, và cung cấp đồ nội thất: ghế sofa, bàn, tủ,...cho các dự án xây dựng chung cư, văn phòng, khách sạn,...Đặc biệt, trong đó có dự án Crown Plaza-Mỹ Đình, Từ Liêm-Hà Nội, một công trình có mặt trong tốp 10 công trình đẹp nhất thủ đô Hà Nội.
Quý công ty quan tâm có thể tham khảo theo địa chỉ:
http://www.vietahouse.com/News/gioi-thieu-cong-ty/31/0/7.star
Hoặc liên hệ theo số điện thoại:

Thanks anh best regards!

Trương Hoàng Minh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! Mời bạn đọc thông tin của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn khi bạn liên hệ với công ty. Trân thành cảm ơn!

GỖ HOÀNG MINH BỀN ĐẸP CÙNG THỜI GIAN

Địa chỉ : Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại : 04.6684.9926 / 0947.025.886
Website : http://www.gohoangminh.vn

Công ty TNHH Gỗ Hoàng Minh kính chào Quý khách !

Gỗ Hoàng Minh tự hào là nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng và sang trọng. Với rất nhiều bộ sưu tập gỗ nội thất tinh tế, sáng tạo mang phong cách mới mẻ, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Sản phẩm Gỗ Hoàng Minh khi sản xuất ra phù hợp với môi trường thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều qua quá trình chế biến tẩm sấy kỹ lưỡng nguyên liệu trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo không cong vênh nứt nẻ, hạn chế tối đa mối mọt.
Khi đến Gỗ Hoàng Minh, Quý khách sẽ luôn được hài lòng với sự đa dạng về sản phẩm, Yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm, chất lượng dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, giám sát, bảo hành. Bên cạnh đó, Quý khách luôn được tư vấn, thiết kế theo đúng sở thích và phong cách của mình với đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết kế trẻ năng động, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các làng nghề nổi tiếng Miền Bắc như Bắc Ninh, Hà Tây, Nam Định… sẽ tạo nên ngôi nhà của quý khách thật sự đẹp, ấn tượng, độc đáo với phong cách riêng của mình.
Công ty chúng tôi xin giới thiệu với quy khách một số sản phẩm sau:
- Sàn gỗ tự nhiên gồm 30 loại gỗ tự nhiên như: Căm xe Lào, Giáng hương (Lào, Indo), Pơmu, Lim…. giá từ 650.000 – 1.600.000 đ/m2
- Sàn gỗ công nghiệp: gồm 20 loại hàng nổi tiếng trên thị trường mang công nghệ Đức, Malaysia như : Inova, Faus Floor, Gecus…giá từ 220.000 – 520.000 đ/m2
- Tủ bếp : gỗ Xoan Đào, Sồi Mỹ, Sồi Nga,…giá từ 3.300.000 – 4.800.000 đ/md cả trên và dưới
- Cửa gỗ :Gỗ Lim ( Lào, Nam Phi ), Sồi Nga, Dổi, Giáng hương, phay lào, chò lào, ……..giá từ 1.300.000 – 2.500.000 đ/m2
- Cầu thang gỗ: Lim (Lào, Nam Phi), Căm xe ( Lào, Indo), phay lào, chò lào... giá từ 950.000 – 2.200.000 đ/md
- Trần gỗ: Gỗ tự nhiên hoặc trần Công nghiệp… giá từ 550.000 – 850.000 đ/m2
Và một số sản phẩm nội thất khác như: Giường, Tủ quần áo, Bàn ghế, Quầy bar,….giá theo thiết kế
Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thi công, nhận lặp đặt sàn gỗ, sơn sửa lại gỗ nội thất văn phòng, gia đình, khách sạn, nhà hàng,….(phục vụ cả thứ 7 và Chủ nhật từ 8h – 18h)

Gỗ Hoàng Minh sẽ đưa ngôi nhà của bạn có được phong cách riêng hiện đại – sang trọng.
Liên hệ trực tiếp Mr. Công - để nhận được sự tư vấn cụ thể và báo giá mới nhất.
Mobile : 0947.025.886
Email: noithatviethm@gmail.com
Website: http://www.gohoangminh.vn
Trân trọng cảm ơn!

Le Hoa
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ với chúng tôi theo số 01662 948 058

để được tư vấn tốt nhất

web tham khảo:http://vietahouse.com/Default.aspx?tabid=14