Tìm địa chỉ mua ghế quầy bar ?

Em muốn mua ghế quầy bar  mà không bít mua ở đâu, bác nào biết chỉ giúp em với

Đinh Ngọc Tuy
Trả lời 11 năm trước

-Bên C.ty mình còn 6 ghế gỗ quầy bar,có gì bạn e mail qua hungloctuy@yahoo.com.vn,dt 0913745742.

NỘI THẤT HOÀNG ANH
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua sẵn hayđóng mới. Nếu mua sẵn thì bạn quaĐê la thành kiểu dáng phong phú, chất lượng trung bình, giá cả phải chăng còn nếu bạn có nhu cầuđóng mới ghế quầy ba vừa bềnđẹp, hoặc có nhu cầu trang bị nội thất như mành rèm,áo ghế, khăn trải bàn, bàn ghế, thảm trải sàn thì bạn qua công ty mình (Nội Thất Thế Giới Mới) chuyên tư vấn thiết kế, thi công giá cả phải chăng, chất lượng khỏi chê luôn: 04 6258 39 55 (0987 167 889)