Nội thất phòng ngủ mua ở đâu đẹp mà giá cả hợp lí nhỉ?

Phan Mỹ Hạnh
Trả lời 10 năm trước

http://vatgia.com/noithatchauauvn

Bạn ghé qua tham khảo mẫu và giá cả bên mình nhé.

Nội Thất Châu Âu Nhập Khẩu

Showroom 825 Đê La Thành , Hà Nội

Sản phẩm bên mình nhập khẩu trực tiếp , không qua trung gian. sản phẩm đều có logo thương hiệu quốc tế.

Nhậncung cấp cho các hộ gia đình, các căn hộ chung cư, biệt thự sang trọng và các khách sạn .nhận đat hàng với số lượng lớn giá sỉ ưu đãi cho các showroom,cửa hàng nội thất - tòa nhà chung cư trên tòan quốc

Lương Thị Mai
Trả lời 10 năm trước

Sản phẩm trongảnh và bên ngoài có như nhau ko?

Phan Mỹ Hạnh
Trả lời 10 năm trước

Đây đều là sản phẩm từ cửa hàng, bên mình chụp rồi đưa lên mô hình bạn nhé

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 7 năm trước

Đến xưởng mộc chúng tôi giá hợp lý, làm ăn uy tín tại làng nghề mộc xã chàng sơn thạch thất 0936017456 để đặt đóng hoặc vào website: Dogohungkhoa.vn hoặc Noithatgochang.com

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 7 năm trước

đồ nội thất muốn mua được rẻ, chất lượng giá cả hợp lý bạn nên đặt đóng hoặc mua trực tiếp từ các xưởng đóng đồ nội thất, như vậy sẽ chọn được những sản phẩm và đóng ưng ý theo sở thích của mình và làm trực tiếp nên giá rẻ hơn .

Bạn có nhu cầu tư vấn báo giá gọi cho xưởng mộc uy tín mình qua số

sdt: 0973.555.326

email: xuongmocuytin@gmail.com

web: xuongmocuytin.com

Vọng Khát
Trả lời 7 năm trước
bên mình chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất bạn nhé ! là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên giá cả vô cùng phải chăng cùng với chế độ bảo hành hậu mãi ! hotline 0961269706
Nguyen thi Loan
Trả lời 7 năm trước
qua Xưởng mộc Hà Nội nhé. xưởng sản xuất trực tiếp nên giá sẽ hợp lý
Nguyen Thi Xuan
Trả lời 7 năm trước

Muốn đặt đóng nội thất đẹp hợp lý lựa chọn hoàn hảo nhất là bạn liên hệ với xưởng mộc đơn vị thi công trực tiếp bạn nhé.

Bạn cần tư vấn báo giá liên hệ xưởng mộc uy tín bên mình nhé.

Liên hệ với xưởng để đượctư vấn và báo giá
Hotline: 0974.484.420 or 0973.555.326
Email: xuongmocuytin@gmail.com
Web:
xuongmocuytin.com
Facebook:
xưởng mộc hà nội https://www.facebook.com/xuongmocuytin