Mua Tủ thờ, Bàn thờ ở đâu giá tốt mà bền tại Hà Nội

Mình đang hoàn thiện nhà nên cần mua 1 số đồ nội thất . Bác nào biết chỗ nào uy tín, giá rẻ phục vụ tốt thì giới thiệu mình nhé

Bình Thường
Trả lời 10 năm trước

Chào bác, bác có nhu cầu đóng nội thất đúng không ạ? em là bên CÔng ty thiết kế và thi công nội thất Daddy K, chuyên may đo đóng mới các sản phẩm nội thất chất lượng cao, bên em là Công ty con của Tập đoàn Nội thất Mỹ Á chắc bác đã nghe rồi, em đảm bảo với bác về chất lượng bên em là số 1 VN.nếu bác có nhu cầu thì liên hệ em tư vấn giúp cho 0947 336 169. Chúc bác có một căn nhà như ý!