Quy trình đặt hàng tại công ty Kiến Mộc như thế nào?

Kien Moc - Furniture & Interior
Trả lời 9 năm trước

Quy trình đặt hàng

Để đặt hàng các sản phẩm nội thất trên Website của KMid Home, Quý khách có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

1. Liên hệ trực tiếp với KMid Home tại VPGD:55/24 Đường 12, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Tại đây quý khách có thể tham khảo đồ mẫu và chọn theo catalogue các sản phẩm của Kien Moc, có thể đặt hàng và điều chỉnh các chi tiết theo yêu cầu riêng. Thời gian làm việc tại văn phòng là 8h00 đến 18h00 các ngày trong tuần ( trừ chủ nhật).

2. Liên hệ qua điện thoại. Số máy bàn :08-6254 7132; Hotline:0916 678 452 (Ms. Nhã)

Qua số điện thoại bàn, Quý khách có thể biết thêm các thông tin khác của sản phẩm, được tư vấn về chất liệu, cách sử dụng. Nếu có nhu cầu chúng tôi có thể liên hệ đặt hàng tận nhà Quý khách.

3. Liên hệ đặt hàng qua Website:www.noithatkienmoc.com- www.noithatkienmoc.vn

hoặc gửi yêu cầu qua email:info.kienmoc@gmail.com

Để liên hệ đặt hàng qua website, quý khách click vào phầnShopping Onlinetrên menu chính.

Trong menuShopping Online, Quý khách điền đầy đủ thông tin và chọn sản phẩm quan tâm và các nội dung cần thiết khác rồi nhấn nút:Gửi yêu cầu báo giá. Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân,số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể liên hệ lại với Quý khách sớm nhất.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách chậm nhất là 24h sau khi nhận được liên hệ đặt hàng ( trừ chủ nhật, ngày lễ, tết )

Với các đơn hàng có sẵn, khách hàng chỉ phải đặt trước 500.000 VND khi ký đơn đặt hàng.

Với các đơn hàng đặt, khách hàng đặt trước 50% giá trị hàng, 50% còn lại được thanh toán sau khi bàn giao nghiệm thu sản phẩm.

KMid Home

Kien Moc - Furniture & Interior
Trả lời 3 năm trước

Quy trình đặt hàng

Để đặt hàng các sản phẩm nội thất trên Website của KMid Home, Quý khách có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

1. Liên hệ trực tiếp với KMid Home tại VPGD: 55/24 Đường 12, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Tại đây quý khách có thể tham khảo đồ mẫu và chọn theo catalogue các sản phẩm của Kien Moc, có thể đặt hàng và điều chỉnh các chi tiết theo yêu cầu riêng. Thời gian làm việc tại văn phòng là 8h00 đến 18h00 các ngày trong tuần ( trừ chủ nhật).

2. Liên hệ qua điện thoại Hotline: 0906 332 808 (Ms. Nhã)Quý khách có thể biết thêm các thông tin khác của sản phẩm, được tư vấn về chất liệu, cách sử dụng. Nếu có nhu cầu chúng tôi có thể liên hệ đặt hàng tận nhà Quý khách.

3. Liên hệ đặt hàng qua Website: www.tukekienmoc.com - www.noithatkienmoc.vn

hoặc gửi yêu cầu qua email:info.kienmoc@gmail.com

Để liên hệ đặt hàng qua website, quý khách click vào phần Shopping Online trên menu chính.

Trong menu Shopping Online, Quý khách điền đầy đủ thông tin và chọn sản phẩm quan tâm và các nội dung cần thiết khác rồi nhấn nút: Gửi yêu cầu báo giá. Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân,số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể liên hệ lại với Quý khách sớm nhất.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách chậm nhất là 24h sau khi nhận được liên hệ đặt hàng ( trừ chủ nhật, ngày lễ, tết )

Với các đơn hàng có sẵn, khách hàng chỉ phải đặt trước 500.000 VND khi ký đơn đặt hàng.

Với các đơn hàng đặt, khách hàng đặt trước 50% giá trị hàng, 50% còn lại được thanh toán sau khi bàn giao nghiệm thu sản phẩm.

KMid Home

VUI LÒNG LIÊN HỆ 096 333 2808 (ZALO) ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT !

Kien Moc - Furniture & Interior
Trả lời 3 năm trước

Quy trình đặt hàng

Để đặt hàng các sản phẩm nội thất trên Website của KMid Home, Quý khách có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

1. Liên hệ trực tiếp với KMid Home tại VPGD: 55/24 Đường 12, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Tại đây quý khách có thể tham khảo đồ mẫu và chọn theo catalogue các sản phẩm của Kien Moc, có thể đặt hàng và điều chỉnh các chi tiết theo yêu cầu riêng. Thời gian làm việc tại văn phòng là 8h00 đến 18h00 các ngày trong tuần ( trừ chủ nhật).

2. Liên hệ qua điện thoại Hotline: 0906 332 808 (Ms. Nhã)Quý khách có thể biết thêm các thông tin khác của sản phẩm, được tư vấn về chất liệu, cách sử dụng. Nếu có nhu cầu chúng tôi có thể liên hệ đặt hàng tận nhà Quý khách.

3. Liên hệ đặt hàng qua Website: www.tukekienmoc.com - www.noithatkienmoc.vn

hoặc gửi yêu cầu qua email:info.kienmoc@gmail.com

Để liên hệ đặt hàng qua website, quý khách click vào phần Shopping Online trên menu chính.

Trong menu Shopping Online, Quý khách điền đầy đủ thông tin và chọn sản phẩm quan tâm và các nội dung cần thiết khác rồi nhấn nút: Gửi yêu cầu báo giá. Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân,số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể liên hệ lại với Quý khách sớm nhất.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách chậm nhất là 24h sau khi nhận được liên hệ đặt hàng ( trừ chủ nhật, ngày lễ, tết )

Với các đơn hàng có sẵn, khách hàng chỉ phải đặt trước 500.000 VND khi ký đơn đặt hàng.

Với các đơn hàng đặt, khách hàng đặt trước 50% giá trị hàng, 50% còn lại được thanh toán sau khi bàn giao nghiệm thu sản phẩm.

KMid Home

VUI LÒNG LIÊN HỆ 096 333 2808 (ZALO) ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT !