Cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư Hyndai Hillstate

Gia đình mình mới nhận mặt bằng căn hộ chung cư 168 m2 tòa CT1 tại Huyndai Hillstate mà chưa biết chọn đơn vị thiết kế nội thất nào phù hơp ? ACE am hiểu về nội thất cũng như biết đơn vị thiết kế nội thất nào uy tín thì giới thiệu cho em ạ ?

Đây là mặt bằng nhà em mới nhận :

Nguyên văn bảo long
Trả lời 9 năm trước

Đồng Gia là công ty chuyên nghiệp vềthiết kế nội thấthàng đầu Việt Nam.Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất cao cấp và vinh dự nhận giải vinh danh Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam do bộ xây dựng trao giải năm 2013.

Đầu năm 2014, Đồng Gia được giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam , Văn Phòng Chủ Tịch Nước, Ban Tuyên giá TW Đảng , Bộ công thương Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam Trao tặng và đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen.

Khách hàng khi đến với Đồng Gia sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ:Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline:(+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail:dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

http://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hyundai-hillstate/
phạm tiến đạt
Trả lời 9 năm trước

Thansk bạn! Mình vừa xem qua website bên bạn thấy thiết kế bên bạn tương đối hợp lý cũng như hài hòa!! Bạn có thể tư vấn thêm cho mình về giá cả cũng như quy trình làm việc của bên bạn được ko ? Và mình muốn qua thăm quan một số căn hộ mẫu mà bên bạn đã từng thiết kế và thi công tại chung cư hyundai hillstate bên bạn có sắp xếp được không ạ ?

Xin cám ơn !

Mr Hảicheck gia
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Bên mình là công ty thiết kế hoàng gia. Công ty mình có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Ngoài việc thiết kế, công ty mình còn có xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất đặt tại Hà Nội. Văn phòng giao dịch của công ty ởSố 25LK6A, làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Rất gần vớichung cư hyundai hillstate.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về công ty mình tạihttp://thietkehoanggia.com/

Hãy liên lạc với bên mình để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Chào chị. Em bên nội thất CMO, quy trình làm việc bên em như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với chị về ý tưởng thiết kế của chị.

- Lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ và báo giá tổng quát.

- Chị có thể đi thăm quan những công trình bên em đã thực hiện.

- Lên bản vẽ 3D miễn phí nếu khách hàng thực hiện thi công luôn bên em.

- Chốt báo giá chuẩn và ký kết hợp đồng.

Bên em sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất tới chị.

Chị có thể tham khảo link dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Cần bất cứ thông tin gì chị cứ liên hệ với em: Thùy Dương 0915359119

Chúc chị sớm tìm được nơi làm đẹp tổ ấm của mình.

vũ nam
Trả lời 9 năm trước

Em có quen biết nhiều công ty nội thất, khi nào chị tìm được công ty ưng ý như Avalo, Morehome .... có thể LH trước với e qua số 0932313293 . Em sẽ bảo các anh ấy chiết khấu giúp chị nhé. Coi như giúp chị, em cũng có thêm người bạn.

dosviet
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng mới thuế Đồng Gia thiết kế nội thất căn hộ cho gia đình mình. Mình khá là ưng với những mẫu thiết kế của đơn vị này.

trinhhuongchi
Trả lời 9 năm trước

Gia đình mình đã từng làm việc với Nội thất Đồng Gia để thiết kế căn hộ chung cư tại Thăng Long Number One! Gia đình mình cảm thấy rất ưng ý với thiết kế cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Đồng Gia. Đây là một số hình ảnh căn hộ của gia đình mình post lên cho các tham khảo nhé :

Trên đây là ảnh phòng khách nhà mình được Đồng Gia Thiết kế các bạn có thể xem thêm tại đây : Thiet ke noi that chung cu thang long number one

phạm tiến đạt
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thietkehoanggia

Chào bạn!

Bên mình là công ty thiết kế hoàng gia. Công ty mình có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Ngoài việc thiết kế, công ty mình còn có xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất đặt tại Hà Nội. Văn phòng giao dịch của công ty ởSố 25LK6A, làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Rất gần vớichung cư hyundai hillstate.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về công ty mình tạihttp://thietkehoanggia.com/

Hãy liên lạc với bên mình để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Cảm ơn bạn mình sẽ tham khảo và xem xét rất mong có thể hợp tác với công ty bạn
phạm tiến đạt
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của batdongsan_2b

Chào chị. Em bên nội thất CMO, quy trình làm việc bên em như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với chị về ý tưởng thiết kế của chị.

- Lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ và báo giá tổng quát.

- Chị có thể đi thăm quan những công trình bên em đã thực hiện.

- Lên bản vẽ 3D miễn phí nếu khách hàng thực hiện thi công luôn bên em.

- Chốt báo giá chuẩn và ký kết hợp đồng.

Bên em sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất tới chị.

Chị có thể tham khảo link dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Cần bất cứ thông tin gì chị cứ liên hệ với em: Thùy Dương 0915359119

Chúc chị sớm tìm được nơi làm đẹp tổ ấm của mình.

Bên bạn lên bản vẽ 3D miễn phí cho mình nếu như thi công có nghĩa là mình sẽ được miễn phí khoản thiết kế đúng không bạn ?
Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Vâng. bên em sẽ thiết kế 3D miễn phí tới chị nha. Có gì chị cứ liên hệ với em. Mong sớm được làm việc với chị.