Bộ nội thất phòng ngủ

e muốn mua bộ nội thất phòng ngủ gồm: giường 1.8x2 m, tu 2x2.2m, ban trang điểm và kệ tivi. cho e xin hình ảnh và giá tốt nhất cho bộ sản phẩm này. e ở tphcm. thanks ah!

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn giá tốt mà đẹp thì hãy liên hệ với xưởng mộc, còn hàng mua sẵn thì có thể giá rẻ hơn, nhưng chất lượng thì cũng không biết thế nào, hàng nhập khầu thì giá trên trời, mà chất lượng thì cũng chưa dám chắc. Vì bạn ở TP HCM nên ở đây mình xin phép admin tư vấn cho bạn một chút thôi.

Trước hết bạn làm giường, tủ.... bằng nguyên liệu gỗ gì, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, mình nghĩ cái này nếu bạn chưa rõ có thể gọi điện hoặc gửi mail để được tư vấn cụ thể, cái này bạn có thể liên hệ ở bất cứ đâu họ cũng sẽ tư vấn nhiệt tình.

Mình chỉ có địa chỉ xưởng mộc ở ngoài Hà Nội ở đây mình ghi cho những ai cần tham khảo nhé.

Địa chỉ: Xóm 5 - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Website:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

Skype: nguyenloan_2383

Điện thoại: 0904 984 114 - 0462 942 480